999vnđ

GỬI HÀNG ĐI CANADA GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

9/9/2015 – 395 Lượt xem

Với thời đại công nghệ thông tin hiện tại, bất kỳ nhu cầu nào của bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy trên internet, bác google sẽ search ra hàng trăm thông tin liên quan, tuy nhiên cũng thượng vàng hạ cám, chúng ta sẽ bỏ thời gian ra để kiếm tra độ chính xác của công ty.
Mệt mỏi, mất thời gian nhưng lời khuyên là bạn vẫn phải nên làm điều này, trước mắt để đảm bào quyền lợi của mình, sau là lưu lại thông tin cho những lần khác và cung cấp cho bạn bè khi họ có nhu cầu đó.

 

Lĩnh vực chuyển phát nhanh không còn xa lạ trên thế giới và cả Việt nam, tuy nhiên chưa phải là phổ biến hấu hết người dân,

TÍN PHƯỚC VIỆT NAM với kinh nghiệm hơn 8 năm, chúng tôi chưa phải là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực này nhưng luôn đi đầu trong việc mở tuyến mới, đẩy mạnh chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đã phục vụ hàng trăm dối tác và xuất hàng trăm chuyến đi 220 quốc gia trên thế giới mỗi ngày.

Tập thể chúng tôi, những con người trẻ, tâm huyết, năng động, chúng tôi cùng nhau xây dựng thương hiệu CHUYỂN PHÁT NHANH TÍN PHƯỚC TRONG NHỮNG NĂM QUA để có thương hiệu và uy tín, vị thế như hiện tại chúng tôi không ngừng nghĩ, mỗi ngày đều cố gắng hoàn thiện mạng lưới hệ thống, chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh nhất.

Những dịch vụ hiện hữu:

+ Chuyển phát nhah đi 220 quốc gia trên thế giới

+ Chuyên tuyến Nhật, Mỹ, Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc,...

 

QUY TRÌNH PHỤC VỤ  TÍN PHƯỚC:

+ Tiếp nhận thông tin: mặt hàng, số lượng, cân nặng, thể tích thùng hàng, ...

+ Tư vấn , báo giá

+ Giao nhận tận nơi

+ Thông báo hàng đến

+ Chốt lô hàng khi quá trình nhận và giao hàng diễn ra hoàn thiên

THÔNG TIN LIÊN HỆ

456/10 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, Hcm

0935188236-- 08 398 55 408

Tìm kiếm tương tự

hienmuaxuhue
JTI4MDkzJTI5KzUxOC04MjM2

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

456/10 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, Hcm