[ 200.000vnđ ]

Những điều quan trọng cần biết về thiết kế website y tế

14/8/2019 – 15 Lượt xem

Lĩnh vực y tế là một lĩnh vực vô cùng quan trọng vì nó có mối liên hệ trực tiếp đến sức khỏe của mỗi con người. Chính vì vậy, thiết kế website y tếlà điều rất cần thiết, giúp cho bệnh viện xây dựng thương hiệu và độ tin cậy của khách hàng đối với mình.

thiết kế website y tế 01

Những điều quan trọng cần biết về thiết kế website y tế

Ngày nay, các bệnh viện công, trung tâm y tế rất quan trọng đến thiết kế website y tế vì nó thể hiện sự chuyên nghiệp, chất lượng của đơn vị mình hơn những nơi khác. Điều đó giúp tăng khả năng tương tác, hỗ trợ bệnh nhân và cũng là một cầu nối để liên hệ với đối tác, tìm nguồn đầu tư đến bệnh viện.

thiết kế website y tế 03

Những điều quan trọng cần biết về thiết kế website y tế

Đầu tư vào việc thiết kế website y tế, bạn không chỉ khẳng định sự chuyên nghiệp trong cung ứng dịch vụ, giới thiệu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp mà còn có thể đưa ra các ưu điểm vượt bậc của đơn vị mình so với các trung tâm, bệnh viện y tế khác thông qua các dự án thành công, các trang thiết bị hiện đại đang dùng,…

Với tất cả những lý do trên, việc thiết kế website y tế đã khẳng định được tầm ảnh hưởng quan trọng của mình.

thiết kế website y tế 02

Những điều quan trọng cần biết về thiết kế website y tế

Vậy để có thiết kế website y tế bạn cần những gì?
Bạn cần lên kế hoạch cho những chức năng, module mà bạn mong muốn có trong website của mình. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy đến với Adsplus.vn – chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn một số module cụ thế như:

1. Trang chủ

2. Module giới thiệu

– Lịch sử hình thành

– Giới thiệu bệnh viện, phòng khám

– Giới thiệu thông tin đôi ngũ y bác sỹ

3. Module tin tức

– Thông tin hoạt động của bệnh viện, phòng khám

– Tin tức y tế trong ngành

– Tin tức liên quan khác

4. Module dịch vụ

– Thông tin về các dịch vụ cung cấp

– Thiết bị, cơ sở vật chất

– Dịch vụ khám chữa bệnh

– Các gói dịch vụ khác

5. Module tuyển dụng

6. Module thư viện ảnh

7. Module liên hệ

Ngoài ra còn có các chức năng hỏi đáp, diễn đàn trao đổi giữa các chuyên gia với bệnh nhân về vấn đề sức khỏe, chuyên mục hỗ trợ trực tuyến, bảng giá dịch vụ, đặt chỗ trước khi đến khám…. Không chỉ có thế, Adsplus.vn còn có dịch vụ thiết kế website y tế, thiết kế website bệnh viện theo yêu cầu riêng của khách hàng.

thiết kế website y tế 03

Những điều quan trọng cần biết về thiết kế website y tế

Với gói dịch vụ thiết kế website y tế của chúng tôi, bạn sẽ vô cùng hài lòng từ chất lượng sản phẩm đến phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên lành nghề.

http://bit.ly/2MeHxAg

ducsilver

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

vietnam
Những điều quan trọng cần biết về thiết kế website y tế Những điều quan trọng cần biết về thiết kế website y tế lĩnh vực y tế là một lĩnh vực vô cùng quan trọng vì nó có mối liên hệ trực tiếp đến sức khỏe của mỗi con người chính vì vậy thiết kế website y tếlà điều rất 5 10 star based on 15 reviews 200.000 MUA NGAY!