3.000.000vnđ

Năm Đinh Dậu con giáp nào sẽ gặp đau khổ

27/4/2017 – 127 Lượt xem

Năm 2017 là 1 năm gặp khá phổ biến may mắn cho một số con giáp, tuy nhiên sẽ là năm đại hạn của một số khác. Vậy những con giáp nào cần đề phòng đại hạn năm 2017 hãy cộng chiem tinh theo dõi bài viết dưới Đây nhé!

Các con giáp sở hữu tên trong danh sách dưới đó khôn xiết đen đủi cần đề phòng đại hạn trong năm 2017.

 1 .Tuổi Dần

Năm hành xung làm cho vận mệnh tuổi Dần năm này vô cùng đen đủi, dù rằng ko đại hạn nhưng đủ làm Dần sứt đầu mẻ trán. chủ yếu là các mối họa nhỏ liên tục xảy ra gây rối làm cho tuổi Dần phải hao tâm tổn trí, tinh thần tập kết kẻo bị người ta đánh trúng rồi. Họa thường thấy ở các kẻ tưởng dường như vô hại, nếu tuổi Dần mà muốn báo thù sẽ bị cắn ngược lại cho coi, những kẻ tiểu nhân này sẽ ko cùng bạn giảng luật chơi hay luật lệ gì đâu.

2 . Tuổi Tuất

Năm 2017, người tuổi Tuất rơi vào cục diện hại Thái Tuế, gây ra Tuế Sát, phá hoại Nhân Duyên cung, tiểu nhân khá đà lấn đến, gây trắc trở tứ phía .

vì thế , trong hợp tác làm ăn, bản mệnh nhất nhất cần tuân thủ lệ luật , ko nên nhẹ dạ cả tin hay thương hại người khác mà thiệt thòi bản thân. Nhất là những ai chức vụ thấp kém trong tập thể, bị những thần thế xấu vây hãm, ăn chặn, gây điều thị phi, làm nhục ... Vì thế mà cũng cần dự phòng tiểu nhân năm 2017.

Mang các người nào đang giữ chức quyền trong tay, trục đường tiến thân cũng gặp chướng ngại phải chăng lớn do kẻ tiểu nhân quấy nhiễu . Trong năm, mệnh chủ cần chú ý tới các mối quan hệ xã giao đa dạng hơn. Nhưng nên nhớ, không tiện lợi tin tưởng người nào Đây tuyệt đối kẻo hối hận ko kịp.

3. Tuổi Thân

Năm 2017, con giáp này gặp phải "thập ác đại bại", với tài mang chí nhưng ko được phát huy. tiền bạc khiến ra bao lăm cũng dễ ra đi như cát bụi. Con giáp này không phải ko nỗ lực mà vì ko gặp nhiều may mắn, vì thế tiền của cứ đội nón ra đi.

4. Tuổi Mùi

 Sự nghiệp gặp phổ biến trắc trở, những khoản thu nào cũng bị sút giảm . Người tuổi Mùi khi ra ngoài cần phải cẩn trọng chú ý không dễ bị thương tích. tổng thể , năm nay tuổi Mùi đầu tư gì cũng cần thận trọng .

Năm 2017, vốn đầu tư của người tuổi Mùi không mang tài tinh nhập mệnh, bị đại hung tinh quấy đảo nên gặp hầu hết khó khăn .

Tìm kiếm tương tự