Các loại trái cây như mít, bưởi, xoài, ổi, táo, cóc, mận,.. được gọt, tách múi hoặc cắt sẵn thành từng phần ăn hợp lý, sau đó đóng khay, bao màng bọc là hình ảnh xuất hiện rất nhiều trên các quầy kệ hàng của siêu thị hay các cửa hàng tiện lợi ở quầy thực phẩm. Khay nhựa đựng trái cây cắt sẵn là sản phẩm khay nhựa dùng một lần cực kì tiện lợi và hữu ích giúp bạn đóng gói, bảo quản và trưng bày các loại trái cây được gọt sẵn hay tách thành múi.

Khay nhựa đựng trái cây gọt sẵn trong siêu thị


Khay nhựa được sử dụng đóng trái cây gọt sẵn thường có màu đen mang đảm cảm giác sạch sẽ hơn khi sử dụng. Chất liệu sản xuất của khay nhựa là vật liệu màng PET với ưu điểm thân thiện với môi trường và người sử dụng.

khay nhựa đen có thể đựng nhiều sản phẩm trái cây khác nhau, tùy theo yêu cầu về trọng lượng sản phẩm. Tính ứng dụng cao và đa dạng giúp doanh nghiệp hạn chế hàng tồn kho bao bì do chỉ cần 1 vài mẫu đã có đóng gói cho nhiều sản phẩm khác nhau

Khay nhựa đựng trái cây gọt sẵn trong siêu thị

Ngoài đựng các loại trái cây cắt sẵn, trái cây tách múi thì mua khay nhựa đen dùng 1 lần còn rất thích hợp để đựng các loại thịt hải sản tươi sống đông lạnh, thực phẩm tươi sống như phile cá, thịt bò, thịt heo, hải sản,..các loại nông sản, rau củ quả, các loại nấm tươi,..Sử dụng khay nhựa đựng thực phẩm rất tiện lợi để phân chia đóng gói thực phẩm theo từng trọng lượng từ 200g - 1000g phù hợp, giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận và mua hàng .

Địa chỉ bán khay nhựa đen giá rẻ:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, p Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Uyenrvc
MDkwOTA5NTA2Mg==

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức