1.000vnđ

Các dịch vụ phòng khám nha khoa ở Đà Lạt

18/9/2021 – 6 Lượt xem

Phòng khám nha khoa ở Đà Lạt – Đa khoa Phương Nam được thành lập vào 2019, tọa lạc tại số 81, Phan Đình Phùng, phường 1, TP. Đà Lạt. Tuy mới hình thành và phát triển trong khoảng 1 năm gần đây, đến nay Nha khoa Phương Nam tự hào là một trung tâm nha khoa kỹ thuật cao và địa chỉ uy tín cho khách hàng trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ tại Đà Lạt.

Các dịch vụ phòng khám nha khoa ở Đà Lạt
Dịch vụ khám chăm sóc điều trị răng miệng tại phòng khám nha khoa ở Đà Lạt được sắp xếp theo quy trình chuẩn của Quốc tế, với các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm quản lý và phát triển nên luôn mang tới cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

phong-kham-nha-khoa-o-da-lat-nha-khoa-phuong-nam
Nha khoa Phương Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng
Sinh ra với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách an toàn và hiệu quả. Các dịch vụ nha khoa tại Đa khoa Phương Nam bao gồm từ cơ bản đến phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao và nhiều năm kinh nghiệm của các chuyên gia chuyên nha khoa.

Đồng thời, mong muốn mang lại nụ cười tự tin cho khách hàng – Phương Nam cung cấp đa dạng các dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ hoàn hảo, bao gồm:
Niềng răng – Chỉnh nha
Trồng răng Implant
Trồng răng giả tháo lắp
Trồng răng sứ thẩm mỹ
Tẩy trắng răng
Cạo vôi răng – Điều trị viêm nha chu
Trám răng thẩm mỹ
Nhổ răng sâu không đau
Điều trị răng sâu – Điều trị tủy răng – Hôi miệng

Đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu
phong-kham-nha-khoa-o-da-lat-nha-khoa-phuong-nam
Phòng khám nha khoa ở Đà Lạt tại Phương Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng
Nha khoa là ngành đặc thù ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của khách hàng nên phòng khám nha khoa Lâm Đồng tại Phương Nam luôn chú trọng đến yếu tố nhân lực và coi đó yếu tố cốt lõi quyết định đến sự tồn tại của phòng khám.
Phương Nam sở hữu đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn vững vàng và có trình độ cao về chuyên khoa răng hàm mặt.
Đa khoa Phương Nam luôn luôn lấy “y đức” làm nền tảng để phát triển phòng khám. Là một phòng khám có chiều sâu về chuyên môn cũng như về thái độ phục vụ khách hàng tốt nhất.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đạt chuẩn quốc tế
phong-kham-nha-khoa-o-da-lat-nha-khoa-phuong-nam
Trang thiết bị nha khoa hiện đại và tiên tiến


Đi đôi với yếu tố nguồn nhân lực thì vấn đề cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc của phòng khám nha khoa ở Đà Lạt cũng được chú trọng đầu tư và phát triển thường xuyên.
Toàn bộ trang thiết bị, máy móc phụ vụ cho nha khoa đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu y tế hàng đầu trên thế giới và các nước có nền nha khoa phát triển như: Anh , Đức…
Hệ thống máy móc tại Phương Nam đều đảm bảo được tính vô trùng đúng theo chuẩn đề ra của Bộ y tế, môi trường phục vụ khách hàng sạch sẽ thoáng mát tạo cảm giác thoải mái.

>>> Nguồn: https://phuongnamhospital.com/nha-khoa/phong-kham-nha-khoa-o-da-lat-nha-khoa-phuong-nam/

Đội ngũ chuyên viên thân thiện, chuyên nghiệp
Bên cạnh việc cung cấp đến khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng cao, Phương Nam còn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện và chu đáo.
Đến với phòng khám nha khoa Lâm Đồng khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, rõ ràng các dịch vụ thăm khám và điều trị. Bác sĩ nha khoa sẽ trực tiếp phân tích tình trạng sức khỏe răng miệng khách hàng, phân tích các ưu nhược điểm khi khách hàng lựa chọn phương pháp điều trị.

Có thể nói, với những nỗ lực cũng như tâm huyết và “y đức” nghề nghiệp Phương Nam – phòng khám nha khoa ở Đà Lạt trở thành một trong những địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại Đà Lạt. Hãy đến Phương Nam để trải nghiệm dịch vụ nha khoa tiến tiến và hiện đại nhất ngay hôm nay nhé!

Tìm kiếm tương tự

Anhbui4234
MDI2MzczMDM2OTg=

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

81 Phan Đình Phùng Phường 1, Đà Lạt