[ 100.000vnđ ]

Một Số Chú Ý Khi Tiêm Thuốc Kích Trứng 1500

24/6/2019 – 54 Lượt xem

Với các cặp vợ chồng hiếm muộn do trứng không rụng hoặc rụng không đều, tiêm thuốc kích rụng trứng là một phương pháp điều trị thường được áp dụng. Về cơ bản, thuốc kích rụng trứng giúp trứng rụng đều hơn ở phụ nữ và cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng ở nam giới.

Một Số Chú Ý Khi Tiêm Thuốc Kích Trứng 1500


Thuốc kích rụng trứng là gì?

Thuốc kích rụng trứng thực chất là hormone HCG (Human Chorionic Gonadotropin). Khi tiêm vào cơ thể, hormone HCG có những tác động sau:

Kích thích quá trình giải phóng noãn, từ đó góp phần kiểm soát quá trình thụ thai (dưới sự chỉ định và kiểm soát của bác sĩ)

Giúp các nang trứng trưởng thành

Giúp trứng trưởng thành tự rụng khỏi nang trứng: Kích thích trứng hoàn thành quá trình tự trưởng thành và đảm bảo sự rụng trứng sẽ xảy ra

 
Thuốc Tiêm Kích Trứng Pregnyl 5000 IU
Thời gian tiêm thuốc kích rụng trứng

Bất kỳ khi nào cơ thể không có hiện tượng rụng trứng đều có thể bắt đầu tiêm thuốc rụng trứng

Lịch tiêm thuốc kích rụng trứng sẽ theo chỉ định của bác sĩ điều trị, thông thường sẽ tiêm hàng ngày trong khoảng 12 ngày trong tháng (Số ngày tiêm phụ thuộc vào cơ địa từng người và thời gian trưởng thành của trứng)

Sau khi tiêm thuốc kích rụng trứng, hCG có thể tồn tại trong cơ thể 7 – 10 ngày trước khi được đào thải qua nước tiểu. Chính vì vậy, nếu dùng que thử thai trong thời gian này sẽ cho kết quả dương tính (Cơ chế của que thử thai là phát hiện hCG trong nước tiểu để kết luận có thai hay không). Thông thường, sau khi tiêm thuốc kích rụng trứng ít nhất 2 tuần, bạn sẽ được chỉ định xét nghiệm máu để phát hiện hCG, từ đó kết luận có thai hay không.

Sau khi tiêm vào cơ thể khoảng 36h – 48h, trứng sẽ rụng. Thời gian trứng rụng sau khi tiêm thuốc kích rụng trứng cũng khác nhau tùy cơ địa từng người, có một số trường hợp trứng rụng chỉ sau 16h tiêm thuốc kích rụng trứng. 

Thuốc Tiêm Kích Trứng Pregnyl 1500 IU
Tiêm thuốc kích rụng trứng ở đâu?

Thuốc kích rụng trứng có thể được tiêm tại các cơ sở y tế hoặc bạn hoàn toàn có thể tự tiêm tại nhà dưới chỉ định của bác sĩ. Thuốc kích rụng trứng thường được tiêm ở bắp, đùi hoặc bụng và thường không gây đau buốt khi tiêm. Vấn đề quan trọng nhất là bạn phải canh được thời gian rụng trứng. Sau khi tiêm, trứng sẽ rụng trong khoảng 36h – 48h, bạn cùng chồng nên có kế hoạch để quá trình thụ thai có thể xảy ra vào đúng thời gian này

Mua thuốc kích trứng Pregnyl 1500 UI | Pregnyl 5000 UI | IVF-C 5000UI có khó không? Mua ở đâu với giá bao nhiêu

Thời gian gần đây cả 3 loại thuốc này đều trở nên khan hiếm trên thị trường, nguyên nhân là do công ty đã có công văn thông báo ngừng nhập thuốc. Do vậy việc tìm kiếm thuốc trên thị trường hiện tại sẽ là bài toán khó cho các cặp vợ chồng dự định sinh con

Tuy nhiên sẽ có những dòng tương đương có thể thay thế mà bác sĩ chuyên khoa sẽ kê toa thuốc cho bạn khi không thể tìm được Pregnyl 1500 | Pregnyl 5000 UI | IVF-C 5000UI trên thị trường.
 

Thuốc Kích Trứng IVF-C 5000IU


Hiện nay do tình hình thiếu hụt sản phẩm nên Pregnyl 1500 UI | Pregnyl 5000 UI | IVF-C 5000UI đang bị đẩy giá lên hàng ngày. Để đặt mua được thuốc đúng chất lượng với giá thành hợp lý, hãy gọi đến 0336.443.776 để được tư vấn và đặt mua. Thông tin chi tiết tham khảo trên website http://muabanthuoctay.com

Le Minh

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

43/2/8, Tang Nhon Phu A ward, district 9, ho chi minh city, vietnam, Phường hiệp Phú, Quận 9
Một Số Chú Ý Khi Tiêm Thuốc Kích Trứng 1500 Một Số Chú Ý Khi Tiêm Thuốc Kích Trứng 1500 với các cặp vợ chồng hiếm muộn do trứng không rụng hoặc rụng không đều tiêm thuốc kích rụng trứng là một phương pháp điều trị thường được áp dụng về cơ bản thuốc kích rụng trứng giúp trứng rụng đều hơn ở phụ nữ và cải thiện số lượng và chất lượng tin 6 10 star based on 54 reviews 100.000 MUA NGAY!