[ 255.000vnđ ]

Kem Dưỡng Trắng Da Silky Veil từ Nhật Bản

19/6/2018 – 91 Lượt xem

Kem Dưỡng Trắng Da Silky Veil Bright Pack hộp 100g từ Nhật Bản

 

Vui lòng nhấn vào Link để thấy giá và khuyến mãi được cập nhật: http://lylishop.net/thuoc-and-thuc-pham-chuc-nang/cham-soc-da-va-dang-giam-can-tang-can/kem-duong-trang-da-silky-veil-bright-pack-hop-100g-tu-nhat-ban.html

Link facebook: https://www.facebook.com/pages/LYLI-fashion/610683052315813

 

▸Tên sản phẩm: Silky Veil Bright Pack

▸Quy cách đóng góp: hộp 100gram

▸Nhà sản xuất:  Silky Veil

▸Xuất xứ: Nhật

 

Cách sử dụng kem trắng da toàn thân Silky Viel :

 - Cách dùng silky veil làm kem trắng da: Lấy 1 ít kem xoa lên da. Mát xa nhẹ nhàng lên làn da. Rửa lại bằng nước sau 20 phút

 - Cách dùng silky veil làm kem dưỡng da: Lấy một ít kem xoa lên da. Thoa đều một lớp thật mỏng. Mát xa nhẹ lên da. Không cần rửa lại bằng nước

 - Dùng tốt nhất buổi tối trước khi đi ngủ, giúp các hoạt chất trong kem hoạt động hiệu quả và giúp làn da đạt hiệu quả trắng sáng cao nhất.

 

5 thắc mắc thường gặp cho người dùng Silky Veil cream lần đầu:

1/ Silky Veil cream có làm trắng an toàn không? Có làm hại da không?

 - Đây là sản phẩm order trực tiếp từ  Nhật nên được đảm bảo về tính an toàn và chất lượng, không có tính tẩy da, bào mòn da. Ví thế da bạn sẽ được làm trắng và nuôi dưỡng thật khoẻ mạnh mà không sợ ảnh hưởng xấu đã được sử dụng rộng rãi ở các nước Châu Á.

2/ Kem silky có phải đây là sản phẩm chỉ trắng bên ngoài? nếu bôi đi lớp kem thì tình trạng da sẽ như  cũ?

 - Silky Veil là sản phẩm trang điểm da cùng các tinh chất dưỡng da cô đặc trong kem có tác dụng làm trắng da cực tốt và nhanh chóng, sử dụng hết 1 sản phẩm bạn sẽ thấy rõ tác dụng làm trắng từ bên trong của Silky Veil.

3/ Sau khi đã được làm trắng từ Silky Veil có thể không dùng nữa không? Da có trở lại tình trạng ban đầu không?

 - Sau khi đã có làn da trắng sáng như ý, bạn có thể ngưng sử dụng kem mà không làm da bạn đen hơn và phải đảm bảo rằng làn da của bạn luôn được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời. Nên sử dụng kem chống nắng và che chắn kỹ khi ra nắng.

4/ Silky Veil dùng bao lâu thì có kết quả?

 - Tuỳ theo tình trạng da và độ trắng mà bạn mong muốn, nếu làn da bạn ngăm đen thì kết quả làm trắng thấy trong 4 tuần, da trung bình sẽ là 2 tuần.

5/ Silky Veil có thể dùng cho da mặt?

 - Silky Veil có thể dùng cho da mặt, sản phẩm đã được nghiên cứu sản xuất và kiểm định là phù hợp với da mặt. Bạn có thể sử dụng Silky Veil như một loại kem làm trắng da mặt mà không hề sợ bị kích ứng hay thâm nám da mặt.

 

 

Mã vạch 4582300800130 và xuất xứ in trên sản phẩm

 
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và giá cả vui lòng vào trang web http://lylishop.net/

Liên hệ 0932.012.752 & 0169.8200.797 (có zalo, viber) để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm.

Giao hàng nhanh trên toàn quốc, trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

Có giá tốt cho Khách Sỉ

lylishop

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

245 chu văn an quận bình thạnh
Kem Dưỡng Trắng Da Silky Veil từ Nhật Bản Kem Dưỡng Trắng Da Silky Veil từ Nhật Bản kem dưỡng trắng da silky veil bright pack hộp 100g từ nhật bản vui lòng nhấn vào link để thấy giá và khuyến mãi được cập nhật http lylishop net thuoc and th 6 10 star based on 91 reviews 255.000 MUA NGAY!