[ 100.000vnđ ]

Cách giải quyết lông bị mọc ngược hiệu quả bất ngờ

14/8/2019 – 32 Lượt xem

Cách xử lý lông mọc ngược kịp thời, công hiệu, an toàn giúp bạn kết thúc những cơn đau do lông mọc cuộn tròn dưới da. Đây cũng là một trong các tình trạng chị em liên tục gặp phải khi làm triệt lông không đúng cách ngay tại nhà. Hãy cùng tìm hiểu xem cách chữa lông mọc ngược như thế nào lợi ích tốt nhất.

Nguyên nhân vì sao LÔNG MỌC NGƯỢC XUẤT HIỆN
Trước khi sắm cách giải quyết lông mọc ngược, bạn cần tìm hiểu Nguyên nhân tại sao nếu này. Lông mọc ngược cốt yếu xuất phát từ Lý do vì sao cạo, nhổ, wax lông không đúng cách. Khi bạn thực hiện cạo lông quá sát bề mặt da và nhổ lông bằng nhíp hoặc wax lông quá thường xuyên khiến nang lông bị tác động, các sợi lông mọc mới trở nên cứng và rậm hơn. Ngoài ra còn tạo thành nên các sợi lông mọc đâm vào trong gây ra cảm giác đau rát, khó chịu. Topic này sẽ chỉ cho bạn cách xử lý lông mọc ngược an toàn, lợi ích tốt ngay tại nhà của bạn

Tại sao đầu tiên xuất hiện lông mọc ngược là bạn mặc quần áo bó sát sau khi triệt lông cũng tiến hành tăng khả năng lông mọc ngược, bởi quần áo cọ xát vào da khiến các sợi lông khó có thể mọc thoát ra ngoài mà bắt buộc phải mọc cuộn tròn dưới da.

 

Cách xử lý lông mọc ngược

Vì sao lông mọc ngược tiếp theo là bạn không tẩy tế bào chết liên tục khiến lỗ chân lông bị bít tắc, sợi lông chẳng thể mọc lên trên bề mặt da buộc phải mọc ngược vào trong.

Nguyên do cuối xuất hiện lông mọc ngược là cơ địa rậm lông bởi vì lượng Hormone giới tính cao quá mức khiến các sợi lông phát triển nhanh quá mức, khiến chúng mọc ngược vào trong.

Lông mọc ngược gây cảm giác đau rát da và rất khó chịu khiến bạn luôn muốn tìm cách cắt bỏ chúng thế nhưng cắt bỏ lông mọc ngược gặp gỡ không còn xa lạ cạnh tranh bởi chúng nằm sâu dưới da.

CÁCH XỬ LÝ LÔNG MỌC NGƯỢC AN TOÀN
nếu trên da xuất hiện lông mọc ngược, cách xử lý lông mọc ngược đặc biệt nhất là bạn nên đợi sợi lông đó mọc dài da thì mới nên xử lý chúng vì khi mọc ngược da bạn khó lòng mà can thiệp đến được. Khi lông đã mọc trồi ra ngoài bạn mới nên làm cắt bỏ chúng, hãy thực hiện mềm lông trước khi tiến hành để loại bỏ tận gốc những sợi lông cũng như giảm thiểu tối đa hiện trạng lông mọc ngược.

 

Cách xử lý lông mọc ngược

Cách xử lý lông mọc ngược gồm:
– ứng dụng một miếng bông thấm nước để đắp lên vùng da có lông mọc ngược.

– vô trùng nhịp và vùng da cần loại bỏ lông mọc ngược bằng oxy già, sau đấy dùng nhíp để gắp các sợi lông mọc ngược đó ra.

– Vệ sinh cẩn thận và bôi thuốc sát khuẩn lên vị trí vừa loại bỏ lông mọc ngược để tránh khả năng bị nhiễm trùng.

các lưu tâm ĐỂ tránh hiện trạng LÔNG MỌC NGƯỢC
Thay vì thấy xuất hiện hiện trạng mới tìm cách trị lông mọc ngược, bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn tình trạng này vấn đề biết tới các điều này.

Đừng quên tẩy da chết trước khi triệt lông
Tẩy da chết giúp lấy đi các tế bào da cằn cội và đem lại cho bạn một làn da thông thoáng hơn, từ đó khiến những sợi lông dễ dàng bị loại bỏ hơn, hạn chế 90% lông mọc ngược sau đó triệt lông.

 

Tẩy da chết trước khi cạo lông giúp hạn chế 90% lông mọc ngược

 
Trên đây là các Nguyên nhân cũng như cách xử lý lông mọc ngược, đa số tình trạng lông mọc cuộn tròn dưới da là bởi vì triệt lông sai cách hoặc tháo tác không đúng ( gợi ý cách tẩy lông tại nhà hữu hiệu ). Bởi thế để ngăn chăn tối đa tình trạng này cũng như không nhất thiết e dè đến chúng thì bạn có thể Tham khảo công nghệ Nano Light.

khoa học triệt lông Nano Light giúp loại bỏ hiện trạng lông mọc ngược

phương pháp triệt lông Nano Light áp dụng sóng RF và ánh sáng IPL ảnh hưởng đến tận các gốc lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi các sợi lông khiến chúng yếu dần và rụng đi & tự nhiên. Sau một liệu trình rút ngắn từ 3 – 4 buổi, hiệu quả tẩy lông vĩnh viễn lên đến 99%, tỉ lệ tái triệt lại rất thấp. Vùng da sau khi triệt lông cũng trở nên căng sáng và mịn màng hơn nhờ cơ chế tăng sịnh Collagen của công nghệ.

Mọi trường hợp hỏi đáp liên quan tới cách xử lý lông mọc ngược hay kỹ thuật triệt lông Nano Light, bạn hãy vui lòng liên hệ theo số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn có thể ĐỂ LẠI tư liệu để nhân viên của Nevada liên hệ giúp sức sớm nhất có thể.

Nguồn tham khảo: http://trietlongtangoc.vn/cach-xu-ly-long-moc-nguoc-an-toan-ngay-tai-nha/

hoangnevada

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Hà Nội
Cách giải quyết lông bị mọc ngược hiệu quả bất ngờ Cách giải quyết lông bị mọc ngược hiệu quả bất ngờ cách xử lý lông mọc ngược kịp thời công hiệu an toàn giúp bạn kết thúc những cơn đau do lông mọc cuộn tròn dưới da đây cũng là một trong các tình trạng chị 6 10 star based on 32 reviews 100.000 MUA NGAY!