[ 50vnđ ]

Cách nạp tiền cho các thiết bị di động Viettel mà bạn nên biết

29/10/2018 – 99 Lượt xem

Ads

Các thẻ Viettel từ trước đến này đều là các thẻ tiền ảo của Viettel nhằm mục đích tạp tiền cho thuê bao di động hay các Sim Dcom và một số Sim khác của Viettel nhằm thực hiện nạp thêm tiền để thanh toán các phí giao dịch các dịch vụ đã sử dụng của Viettel như nghe gọi hay vào mạng ,…

Nạp tiền cho các Sim Viettel này có rất nhiều các khác nhau tùy thuộc vào bạn sử dụng loại Sim di động nào của Viettel. Vậy thì bài viết dưới đấy sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền cho các Sim thuê bao của Viettel một các chi tiết nhất

>>> Xem ngay tại đây các gói dịch vụ mới nhất và thiệt ích nhất đang triển khai mạnh trong năm 2018 của mimax viettel

Cách nạp tiền cho các thiết bị di động Viettel mà bạn nên biết

Sim Viettel bao gồm những loại nào?

Để hiều thêm các cách nạp tiền cho các Sim Viettel thì trước hết ta phải biết Sim Viettel gồm những loại như thế nàocó thể nạp tiền?

Các Sim Viettel có thể nạp tiền là những Sim thuê bao di động ( gồm cả trả trước và cả trả Sau) , Sim Dcom 3G/4G , các thuê bao trên thiết bị ipad đây là các Sim. Với các Sim Dcom 3G/4G  là các Sim thuê bao sử dụng với mục đích sử dụng là đề vào mạng trên các thiết bị di động thư ipad, Dcom là chủ yếu. Còn với các Sim thuê bao di động là các Sim dùng đề thanh toán các dịch vụ nghe gọi hay vào mạng 3G/4G của điện thoại di động Viettel.

Các cách nạp tiền cho các Sim Viettel như thế nào?

+ Các nạp tiền cho các Sim di động trả trước của Viettel

Đối với việc nạp tiền cho các thuê bao di động trả trước của Viettel thì trả còn là việc xa lạ dì  với cú pháp *100*< mã thẻ nạp>#

Tùy vào mệnh giá của thẻ nạp mà bạn mua khi nạp thẻ qua cú pháp này thì thệ thống sẽ báo lại đến máy bạn số tiền mà bạn đã nạp vào số thuê bao di động này. Nhưng điểm lưu ý bạn pháp xem kĩ số mã thẻ nạp vì khi bạn nạp sai liên tục số seri của thẻ nạp thì thẻ nap sẽ lập tức bị khóa lại khi bạn sai đến 5 lần liên tiếp.

>>> Xem ngay tại đây gói cước data khủng của Viettel để có nhiều ưu đãi về data cho di động khi sử dụng đăng kýgói cước Mimax200

+ Các nạp tiền cho các Sim di động sau trước của Viettel

Hiện nay theo xu thế cũng như mục đích sử dụng di động của các chủ thuê bao di động mà mọi người đang có xu thế chuyển sang sử dụng từ trả trước sang trả Sau cho các thuê bao di động hiện nay vì các chính sách ưu đãi cho các thuê bao di động trả sau. Bình thường thì việc thu cước các thuê bao này thì hàng tháng sẽ có những nhân viên đến tận nơi thu cước di động của các thuê bao này như để thuận tiện cho khách hàng cũng như nhà mạng Viettel thì việc thu cước phí có thể thông qua việc thanh toán qua các thẻ cào của Viettel.

Việc thanh toán các cước phí qua thẻ cào Viettel gồm các cách thanh toán sau:

Cách 1: bấm theo cú pháp *199*< mã thẻ nạp> #

Cách 2: gọi đến 199 để thanh toán các cước phí trả trước bằng cách

Bước 1: Bấm phím 1 chọn ngôn ngữ tiếng Việt và nghe hướng dẫn của hệ thống.

Bước 2: Bấm tiếp phím 1 nghe thông báo tổng cước sử dụng của tháng trước.

Bước 3: Bấm phím 3 chọn thanh toán cước

Bước 4: Nhập mã số in trên thẻ cào.

Bước 5: Bấm phím #

+ Nạp tiền cho các thuê bao trên các thiết bị di động Dcom

Đối việc nạp tiền vào các Sim Dcom này bạn sẽ có hai cách nạp tiền cho các Sim Dcom của Viettel

Cách 1: Với các Sim Dcom cũng giống như các Sim điện thoại thông thường khác nên cách nạp tiền cho các loại Sim này thì bạn có thể nạo tiền theo các các Sim di động trả trước. Bạn chỉ cần nắp Sim Dcom này vào Một chiếc máy điện thoại thông  thường rồi bấm theo cú pháp *100*< mã thẻ nap> là bạn có thể nạp tiền cho Sim này rồi.

Lưu ý: bạn nên sử dụng các máy cục gạch ngày xưa để nắp Sim Dcom vì nếu sử dụng các loại máy thông minh bây giờ thì lại phải cắt Sim mới nắp được.

Cách 2: Nạp tiền qua cửa sổ nạp tiền trên phần mềm Dcom trên máy tính như trong hình vẽ.

Cách nạp tiền cho các thiết bị di động Viettel mà bạn nên biết

 Chọn nạp tiền và kiểm tra tài khoản rồi nhập vào 12 số trên thẻ cào. Kết thúc bằng kí tự #. Bấm Gửi cú pháp tương tự cách một như trong hình vẽ là hoàn thành rồi

Cách nạp tiền cho các thiết bị di động Viettel mà bạn nên biết

Bài viết này tồng hợp lại các cách nạp tiền cho các Sim viettel hi vong bài viết này sẽ giúp ích cho có bạn đang muốn tìm hiểu hay lay hoay chưa biết các nạp tiền cho Sim thuê bao viettel như thế nào có thể tham khảo ở đây. Chúc bạn thành công.

Nếu bạn có những thắc mắc hay những muốn biết thêm các thông tin khác của các dịch vụ của Viettel bạn có thể truy cập trức tiếp vào trang website: vietteldidong.com.

Ads
xuan7888

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Hà Nội
Cách nạp tiền cho các thiết bị di động Viettel mà bạn nên biết Cách nạp tiền cho các thiết bị di động Viettel mà bạn nên biết các thẻ viettel từ trước đến này đều là các thẻ tiền ảo của viettel nhằm mục đích tạp tiền cho thuê bao di động hay các sim dcom và một số sim khác của viettel nhằm thực hiện nạp thêm tiền để thanh toán các phí giao dịch các dịch vụ đã sử dụng của vi 6 10 star based on 99 reviews 50 MUA NGAY!