TẠI SAO TINH DẦU TRÀM GIÚP TRẺ ÍT ỐM VẶT VÀ DÙNG ĐƯỢC QUANH NĂM?
Tinh dầu tràm giúp trẻ phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh hô hấp, ít ốm vặt, trị vết muỗi đốt?

WHO cảnh báo việc lạm dụng thuốc kháng sinh có thể gây ra tình trạng kháng thuốc, khiến cơ thể mất cơ chế tự bảo vệ, dễ dàng bị các căn bệnh vặt tấn công.
Trước khi tìm đến thuốc, hãy sử dụng các phương pháp dân gian, trong đó có tinh dầu tràm.

Theo nghiên cứu khoa học, các hoạt chất trong tinh dầu tràm An Organics được xem là loại tinh dầu tràm tốt nhất có khả năng kháng khuẩn, giảm sưng viêm, long đờm...đặc biệt công hiệu trong các trường hợp muốn phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh hô hấp, trị vết muỗi đốt.

Nhờ được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, tinh dầu tràm hiệu quả và an toàn gần như tuyệt đối trong chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các đối tượng như trẻ sơ sinh, bà bầu.

Tại sao tinh dầu tràm nên được sử dụng quanh năm?

Thời tiết ngày càng biến chuyển khó lường, nóng lạnh thất thường, ô nhiễm không khí... trẻ nhỏ có nguy cơ cao mắc các bệnh hô hấp, ốm vặt không riêng mùa nào, mà mắc quanh năm. Ưu tiên áp dụng các phương pháp, các mẹo phòng chữa bệnh dân gian, để giúp cơ thể không bị lệ thuộc vào thuốc, bảo toàn khả năng kháng thể một cách tự nhiên cho con trẻ của bạn.

Nên chọn loại tinh dầu tràm nào? và địa chỉ bán tinh dầu tràm uy tín nhất được bán ở đâu.

Trên thị trường có rất nhiều tinh dầu tràm khác nhau từ mẫu mã, kiểu dáng đến chất lượng. Theo Hiệp hội Organics, loại tinh dầu tràm được xem là nguyên chất, hảo hạng, có tác dụng trị liệu tốt nhất khi có hàm lượng Cineole đạt 40-60%. Không nhiều loại tinh dầu đảm bảo con số lý tưởng này, nếu không muốn nói là chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Và tinh dầu tràm nguyên chất An Organics là một trong số ít loại có hàm lượng đạt đến mức hoàn hảo đó. Và đặc biệt Công dụng của tinh dầu tràm trị ốm vặt cho bé sinh rất an toàn kể cả với bà bầu nên chỉ cần có một lọ tinh dầu tràm trong nhà, bạn đã bảo vệ sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Sản phẩm tinh dầu tràm An Organics được Viện khoa học và công nghệ Việt Nam kiểm định và chứng nhận về chất lượng thành phần.

GIÁ SẢN PHẨM (01 lọ dung tích 10ml)

01 lọ: 169.000đ + 10.000đ phí giao hàng. 02 lọ: 309.000đ + miễn phí giao hàng

Liên Hệ: 1800.8155 ( Miễn Phí cước gọi ) Để được tư vấn miễn phí về sản phẩm:

lamkute
MDk0MzQ4NDk1MA==

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

Phòng 2203, nhà 24T2 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội