[ 100vnđ ]

THỰC PHẨM CÓ VỊ CHUA GIÚP BẠN GIẢM CÂN

10/1/2019 – 79 Lượt xem

THỰC PHẨM CÓ VỊ CHUA GIÚP BẠN GIẢM CÂN

nếu ăn nhiều đồ chua như chanh hoặc giấm sẽ giúp giảm cân nhanh và hiệu quả. Nhưng theo các chuyên gia dinh dưỡng, ăn chua quá nhiều không giảm cân mà còn có hại cho sức khỏe của chính bạn.

Việc giảm cân nhanh luôn đòi hỏi sự kết hợp giữa tập luyện và ăn uống trong dinh dưỡng có thể kết hợp với vy&tea. Đặc biệt trong ăn uống, ăn đúng loại thực phẩm và cách ăn là điều rất quan trọng. Mọi người thường hay chạy theo các "bí quyết" truyền miệng mà ít khi kiểm chứng xem việc đó đúng hay sai, giảm béo hiệu quả hay không.

Ăn nhiều đồ chua có giúp giảm cân nhanh?
Nhiều người cho rằng nếu ăn nhiều đồ chua, đặc biệt là các loại trái chua sẽ giúp tan mỡ. Nhưng theo các chuyên gia dinh dưỡng, ăn chua nhiều không những không giảm cân mà còn có hại cho sức khỏe. Trong các loại quả chua, đặc biệt là trái chanh chứa nhiều acit có đặc tính dễ kết hợp với canxi trong máu, khiến cho máu không đông trong ống nghiệm. Ăn quá nhiều chanh có thể gây thiếu máu do thiếu sắt. Việc lạm dụng đồ chua như giấm hoặc các loại quả chua còn có thể gây hại răng vì làm giảm độ pH trong nước bọt, dễ làm sâu răng và làm tăng nguy cơ viêm loét dạ dày, thực quản.

 

 

Tuy nhiên nếu dùng với cân lượng hợp lý, tính chua trong một số loại thực phẩm, gia vị sẽ kích thích tiêu hoá và có lợi cho giảm cân. Vì thế, đối với trái cây có độ chua cao như xoài, khế, me bạn có thể ăn từ 1 – 2 lần/tuần và lựa chọn ưu tiên vẫn nên là các loại trái cây lạt, có chỉ số GI thấp hoặc trung bình như táo, mận, ổi... Một số loại giấm táo, giấm táo mèo nếu được dùng làm gia vị để chế biến các món salat rau trộn dùng trong các bữa ăn cũng rất tốt cho việc giảm cân nhanh. Không phải cứ quả có vị chua là sẽ giúp bạn giảm béo, bạn nên có chế độ ăn uống chọn lọc để thấy được hiệu quả tức thì.Tuy nhiên phương pháp giảm cân nhanh bằng quả chua chống chỉ định với những người mắc bệnh loét dạ dày, viêm tụy và viêm túi mật.

Nguyen Huynh Son

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

THỰC PHẨM CÓ VỊ CHUA GIÚP BẠN GIẢM CÂN THỰC PHẨM CÓ VỊ CHUA GIÚP BẠN GIẢM CÂN thực phẩm có vị chua giúp bạn giảm cân nếu ăn nhiều đồ chua như chanh hoặc giấm sẽ giúp giảm cân nhanh và hiệu quả nhưng theo các chuyên gia dinh dưỡng ăn c 6 10 star based on 79 reviews 100 MUA NGAY!