[ 100vnđ ]

MINH CHỨNG SỐNG CHO VIỆC GIẢM MỠ CHẬM MÀ CHẮC

13/1/2019 – 70 Lượt xem

 MINH CHỨNG SỐNG CHO VIỆC GIẢM MỠ CHẬM MÀ CHẮC


mà bạn vẫn chưa thấy sự thay đổi rõ rệt trong cơ thể thì đừng quá lo lắng. 5 cô nàng đã chăm chỉ tập luyện suốt mấy tháng trời và nhờ sự hỗ trợ của tra giam can vy&tea mới có được thân hình săn chắc và gọn gàng như thế này.

“Tôi không theo đuổi một chế độ ăn nào”


"Quá hoảng loạn với những bức ảnh chụp cùng bạn trai, tôi béo ú đến nỗi không dám nhìn chính mình trong gương nữa. Tôi nhanh chóng bước vào chế độ giảm cân đầy cam go. Thấy mình tăng cân mất kiểm soát, tôi biết chắc chắn là do ăn uống không hợp lí. Tại thời điểm đó, tôi nặng hơn 96kg, phải tức tốc giảm ít nhất gần 30kg. Thật lòng mà nói, không áp dụng bất kì một chế độ ăn nghiêm ngặt nào giúp tâm trí tôi thoải mái hơn hẳn. Từ đó, nỗi ám ảnh về thực phẩm không làm tôi “nặng nề”.

 

Tôi chỉ dám dặn lòng phải ăn uống thật thanh đạm, cắt giảm tinh bột và bổ sung nhiều nước. Chính vì thế tôi không chuẩn bị bữa ăn nữa, không đặt nặng chuyện phải ăn gì vào mỗi bữa. Thay vào đó, tôi lắng nghe cơ thể của mình để ăn uống phù hợp hơn. Khi khát, uống thêm nhiều nước. Mỗi khi đói hay thèm ăn vặt, chỉ dám ăn nhẹ với rau, củ luộc. Ngày trước còn ăn thoải mái đồ ngọt nhưng bây giờ chỉ dám ăn táo, hạnh nhân và các loại trái cây tươi để hạn chế tối đa lượng đường trong khẩu phần ăn mỗi ngày.” Frarah Jame, 29 tuổi đã giảm gần 28kg

“Tôi cật lực nâng tạ”,


“Giảm hơn 81kg là thành tích trong 4 năm nổ lực với nỗi sợ hãi giảm cân. Để giảm cân hiệu quả, tôi chọn phương pháp xây dựng cơ bắp. Với mỗi bài tập nặng mỗi ngày, cơ thể đã đốt được nhiều lượng calories hơn. Chăm chỉ đến phòng tập 4-6 ngày mỗi tuần, tập trung vào những bài tập nâng cao thể lực. Từ thứ hai đến thứ sáu, tôi tập đa số các bài tập cho nhóm cơ chân, vai, bắp tay và bụng. Một số động tác giúp đốt mỡ thừa nhanh chóng mà tôi chọn đó là burpees, squats, kick-boxing.

Nguyen Huynh Son

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

MINH CHỨNG SỐNG CHO VIỆC GIẢM MỠ CHẬM MÀ CHẮC MINH CHỨNG SỐNG CHO VIỆC GIẢM MỠ CHẬM MÀ CHẮC minh chứng sống cho việc giảm mỡ chậm mà chắc mà bạn vẫn chưa thấy sự thay đổi rõ rệt trong cơ thể thì đừng quá lo lắng 5 cô nàng đã chăm chỉ tập luyện suốt mấy tháng trời và nhờ sự hỗ trợ của tra giam can vy tea mới có được thân hình săn chắc và gọn 6 10 star based on 70 reviews 100 MUA NGAY!