[ 100vnđ ]

DẸP TAN NỖI LO DA BỊ NHĂN, BỊ XẤU KHI GIẢM CÂN

11/1/2019 – 84 Lượt xem

Ads

DẸP TAN NỖI LO DA BỊ NHĂN, BỊ XẤU KHI GIẢM CÂN
 
Dạ bị nhăn, chảy xệ là điều các bạn gái lo lắng nhất khi bắt đầu hành trình giảm cân lấy lại vóc dáng. Nhưng đừng lo lắng quá nếu bạn đã thực hiện đúng theo những mẹo sau đây từ các Huấn luyện viên chuyên nghiệp CFYC!

Khi trọng lượng cơ thể tăng lên, làn da bị kéo giãn quá mức và không thể trở lại với trạng thái ban đầu nên sau khi giảm cân, hiện tượng da bị nhăn, chảy nhão, chùng xệ sẽ xuất hiện. Bạn càng béo và càng giảm cân nhiều, thì da chùng nhão càng nghiêm trọng. Vì vậy, ngăn ngừa da chùng nhão, chảy xệ sau khi giảm cân là một thách thức lớn đối với hầu hết những người thừa cân.

Để làm được điều này thì bạn cần phải biết những yếu tố nào là nguyên nhân chính khiến cho da dễ bị chùng nhão. Đó là:

Giảm cân quá nhanh
Sử dụng các phương pháp giảm cân không khoa học như nhịn ăn, uống thuốc giảm béo
Da quá khô và thiếu dưỡng chất
Không kết hợp làm khỏe và săn chắc da trong quá trình giảm cân
Tuổi tác
Và do đó vy & tea ra đời để đáp ứng điều này

 

 

Không giảm cân quá nhanh
Cách tốt nhất để giảm cân mà da vẫn đẹp đó là có kế hoạch giảm cân từ từ bằng việc xây dựng chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý, kết hợp song song với việc cung cấp các chất dinh dưỡng, độ ẩm thiết yếu cho da. Việc cung cấp các dưỡng chất cho da lúc này có tác dụng nuôi dưỡng da khỏe mạnh hơn, phục hồi làn da bị tổn thương và kích thích tế bào da tái tạo.

 

 


Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới, giảm 5-10% cân nặng trong vòng 3-6 tháng, là quá trình giảm cân an toàn, cũng là thời gian đủ để cơ thể thích nghi, đủ để da giãn ra rồi chun lại, không bị nhăn nheo…

Dùng kem dưỡng ẩm mỗi ngày
Kem dưỡng ẩm sẽ làm tăng thêm 70% độ ẩm cho da, giúp duy trì sự đàn hồi của da trong quá trình giảm cân. Hãy sử dụng kem dưỡng ẩm hoặc body lotion mỗi ngày để bảo vệ làn da của bạn.

Tẩy tế bào chết đều đặn
Khi bạn giảm cân, lượng tế bào da chết sẽ tăng nhanh. Chính vì vậy mà bạn cần tẩy chúng thường xuyên để làn da luôn sạch, khỏe, và tạo điều kiện cho lớp da mới được tái sinh.

Ads
Nguyen Huynh Son

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

DẸP TAN NỖI LO DA BỊ NHĂN, BỊ XẤU KHI GIẢM CÂN DẸP TAN NỖI LO DA BỊ NHĂN, BỊ XẤU KHI GIẢM CÂN dẹp tan nỗi lo da bị nhăn bị xấu khi giảm cân dạ bị nhăn chảy xệ là điều các bạn gái lo lắng nhất khi bắt đầu hành trình giảm cân lấy lại vóc dáng nhưng đừng lo lắng quá nếu bạn đã thực hiện đúng theo những mẹo sau đây từ các huấn luyện viên chuyên n 6 10 star based on 84 reviews 100 MUA NGAY!