[ 100vnđ ]

CÁCH GIẢM CÂN NHANH CHO BỤNG PHẲNG MẶC ÁO DÀI

9/1/2019 – 65 Lượt xem

Ads

CÁCH GIẢM CÂN NHANH CHO BỤNG PHẲNG MẶC ÁO DÀI


Càng gần đến Tết Nguyên Đán, chiếc áo dài càng được nhiều gia đình và bạn trẻ lựa chọn làm trang phục diện trong các bộ ảnh đón Tết. Giữa nhịp sống hiện đại hối hả, quốc phục của người phụ nữ Việt Nam càng tôn vinh những giá trị truyền thống. Nhưng không phải ai cũng có thể tự tin diện bộ trang phục kén người mặc này, đặc biệt là những bạn có vòng 02 không được thon gọn. Cùng tìm hiểu 8 cách giàm cân nhanh để sở hữu bụng phẳng diện áo dài đón tết.

Đối với chị em phụ nữ, mong muốn trong dịp Tết đến xuân về là có được vòng 02 thon gọn và cân đối để có thể diện lên người những bộ áo dài rực rỡ. Nhưng hàng giờ gập bụng, cardio và một chế độ ăn kiêng cực kỳ kham khổ nghe không mấy thực tế cho lắm hoặc chả có gì là thú vị. Bụng là phần cơ thể nhạy cảm với bất cứ việc thay đổi chế độ dinh dưỡng - dù là thay đổi tốt hay xấu. Vậy nếu bạn muốn nhìn thon gọn nhanh hơn thì nên tránh ăn các loại rau quả gây khí gas, kẹo gum, muối, các loại thức uống có gas, và bất cứ loại nước có đường và cồn vì chúng sẽ dẫn tới giữ nước và đầy hơi. Ngoài ra, khẩu phần ăn hằng ngày nên được cắt giảm và chia thành nhiều bữa nhỏ cách nhau từ 2 - 3 tiếng đồng hồ.

Nhưng như vậy là chưa đủ, bạn cần kết hợp thêm sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân trà golean detox

Đứng duỗi thẳng người
Chỉ cần đứng thẳng người là cách giảm cân nhanh chóng giúp bạn là trông ốm đi 2kg. Vậy làm sao để bạn biến việc này thành một thói quen Hãy thử Pilates. Đây là bài tập được cho là một trong những cách tốt nhất để cải thiện vóc dáng và sức mạnh của các nhóm cơ bụng - lưng.

Chỉ cần thực hiện 2 động tác có thể giúp bạn đứng thẳng người suốt cả ngày dài:

 

1. Hóp bụng:

Hóp bụng để kéo rốn về phía cột sống. Từ từ duỗi thẳng lưng xuống giường bằng cách sử dụng cơ bụng (chứ không phải mông hay đùi), ép bụng xuống khi thở ra, thả lỏng khi hít vào. Làm như vậy trong vòng 10 hiệp.

 

Ads
Nguyen Huynh Son

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

CÁCH GIẢM CÂN NHANH CHO BỤNG PHẲNG MẶC ÁO DÀI CÁCH GIẢM CÂN NHANH CHO BỤNG PHẲNG MẶC ÁO DÀI cách giảm cân nhanh cho bụng phẳng mặc áo dài càng gần đến tết nguyên đán chiếc áo dài càng được nhiều gia đình và bạn trẻ lựa chọn làm trang phục diện trong các bộ ảnh đón tết giữa nhịp sống hiện đại hối hả quốc phục của người phụ nữ việt nam càng t 6 10 star based on 65 reviews 100 MUA NGAY!