10.000vnđ

Review Địa ốc Hưng Vượng có lừa đảo không?

12:22 Hôm qua – 259 Lượt xem

Khi đầu tư bất động sản, một trong những điều mà Khách hàng quan tâm hàng đầu chính là uy tín của chủ đầu tư và sàn giao dịch. “Mánh khóe” hay “chiêu trò” lừa đảo đều là những cụm từ quen thuộc trong giới đầu tư bất động sản. Tuy nhiên vẫn không ít nhà đầu tư gặp phải trường hợp này.

Nổi lên trên thị trường môi giới bất động sản, Địa ốc Hưng Vượng là một doanh nghiệp trẻ nhưng đã đạt được nhiều thành công đáng ghi nhận. Với kinh nghiệm và tư duy kiên định của những người lãnh đạo, Địa ốc Hưng Vượng dần xây dựng được lòng tin của nhiều nhà đầu tư, mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng để sinh lời.

[B]Địa ốc Hưng Vượng tránh xa “mác lừa đảo”[/B]

Hàng loạt những lùm xùm lừa đảo từ những doanh nghiệp môi giới bất động sản như Alibaba, Hưng Thịnh Phát,… nhà đầu tư càng thêm ánh nhìn khắt khe khi lựa chọn trao niềm tin của mình vào các dự án bất động sản.

Ảnh hưởng tiêu cực của thị trường là điều không thể tránh khỏi. Với Địa ốc Hưng Vượng, trong tình cảnh thị trường có nhiều nghi ngờ, việc xây dựng uy tín càng được đề cao hàng đầu.

[IMG][CENTER]https://diaochungvuong.com/wp-content/uploads/2020/07/z1964079522678_c3dfb3cb5b2c2bc9dcc3b4613cd334d3-1536x1024.jpg[/CENTER][/IMG]
[CENTER]Địa ốc Hưng Vượng tạo dựng được uy tín trên thị trường[/CENTER]

Hưng Vượng xây dựng uy tín doanh nghiệp dựa trên việc lựa chọn cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất trong từng phân khúc, đảm bảo khả năng sinh lời tốt nhất cho các nhà đầu tư. Kể từ khi thành lập tới nay, Địa ốc Hưng Vượng đã thực hiện phát triển hàng chục dự án bất động sản cao cấp, phân phối thành công hàng nghìn sản phẩm.

Với uy tín được củng cố theo thời gian, chiếm vị thế đặc biệt trong lòng khách hàng, Địa ốc Hưng Vượng tránh xa “mác lừa đảo”, trở thành một doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay.

[B]Cảnh giác với các chiêu trò lừa đảo trên thị trường bất động sản[/B]

Trên thị trường bất động sản hiện không thiếu những doanh nghiệp môi giới. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng thật sự đáng tin tưởng để nhà đầu tư đặt lòng tin của mình. Tình trạng chiếm đoạt tiền của khách hàng, không bàn giao nền, vi phạm pháp luật trong triển khai dự án,… diễn ra khá nhiều. Vì vậy, để hạn chế tối đa việc mình rơi vào “bẫy lừa đảo”, các nhà đầu tư cần phải lưu ý.

Tìm hiểu thật kỹ về pháp lý dự án

Việc mua bán, chuyển nhượng đất đai luôn có những điều kiện đi kèm do pháp luật quy định. Vì vậy, nếu dự án đó vi phạm những điều kiện cần thì việc chuyển nhượng không được coi là hợp pháp.

Để tránh trường hợp bị lừa đảo bởi những dự án “ma” do doanh nghiệp tự vẽ nên, Địa ốc Hưng Vượng khuyên các nhà đầu tư cần tìm hiểu thật kỹ về pháp lý của dự án. Hãy chỉ nên lựa chọn những sản phẩm có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo đúng quy định của pháp luật. Nằm tại khu vực không có vướng mắc về pháp lý, quy hoạch theo kế hoạch sử dụng đất của địa phương.

[IMG][CENTER]https://diaochungvuong.com/wp-content/uploads/2020/06/3-02-1536x1024.jpg[/CENTER][/IMG]
[CENTER]Cần tìm hiểu thật kỹ về dự án tránh tình trạng bị lừa đảo[/CENTER]

Lựa chọn những chủ đầu tư uy tín

Một trong những điều giúp nhà đầu tư tránh được các bẫy lừa đảo đó là lựa chọn đặt lòng tin vào những chủ đầu tư và sàn giao dịch uy tín.

Uy tín của chủ đầu tư và doanh nghiệp phân phối bất động sản thể hiện qua chính những dự án mà họ đã thực hiện. Ngoài ra còn được thể hiện ở việc tuân thủ đúng pháp luật và ứng xử với khách hàng. Chọn đúng chủ đầu tư uy tín đồng nghĩa với việc khách hàng đã đảm bảo đầu tư thắng lợi 50%.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần cảnh giác khi tìm kiếm chủ đầu tư. Trên thực tế, để thực hiện hành vi lừa đảo, không ít doanh nghiệp tung ra những chiêu trò che mắt nhà đầu tư về giá cả, chất lượng dự án… Do đó để chắc chắn, các nhà đầu tư cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin về doanh nghiệp, tránh tình trạng gặp phải doanh nghiệp “ma” trên thị trường.

Đọc kỹ thông tin trong hợp đồng trước khi ký kết

Với một giao dịch bất động sản, có nhiều loại hợp đồng khác nhau. Ví dụ như: Hợp đồng hợp tác đầu tư, Hợp đồng đặt cọc, Hợp đồng nguyên tắc,… Vì vậy, trước khi đặt bút ký kết, nhà đầu tư cần phải đọc rõ những thông tin ghi trên hợp đồng.

Có rất nhiều nhà đầu tư chỉ nghe các nhân viên tư vấn nói về diện tích, vị trí, giá thành, tiến độ thanh toán đã đóng tiền cọc và thanh toán đợt 1 mà không xem trước hợp đồng. Đây là hành động rất nguy hiểm, tỷ lệ rơi vào “bẫy lừa đảo” là rất lớn, khiến nhà đầu tư dễ “tiền mất tật mang”.

[URL="https://diaochungvuong.com/wp-content/uploads/2020/05/1-05-1536x867.jpg"][CENTER]https://diaochungvuong.com/wp-content/uploads/2020/05/1-05-1536x867.jpg[/CENTER][/URL]
[CENTER]Tìm hiểu các thông tin về dự án, pháp lý, hợp đồng[/CENTER]

Do đó, để tránh tình trạng bị lừa đảo, Địa ốc Hưng Vượng khuyên khách hàng hãy yêu cầu được xem bản hợp đồng, nghiên cứu kỹ những điều khoản trong đó. Như vậy, nhà đầu tư sẽ phát hiện ra những điều khoản bất hợp lý có thể gây tổn hại cho quyền lợi của mình và tránh được rủi ro đầu tư.

Việc tìm hiểu pháp lý, đọc kỹ thông tin hợp đồng cũng như lựa chọn chủ đầu tư và sàn giao dịch uy tín là những yếu tố quan trọng đặc biệt để nhà đầu tư có được cơ hội thắng lớn. Nếu khách hàng không phải là người có kiến thức chuyên sâu có thể tìm tới các công ty tư vấn, công ty luật để có sự lựa chọn đúng đắn tránh trường hợp bị lừa đảo khi thực hiện giao dịch nhà đất.

[B]Về chúng tôi[/B]

Công ty Cổ phần Địa Ốc Hưng Vượng – Chuyên dự án bất động sản cao cấp
Số điện thoại: 0901469886
Địa chỉ: Tầng 3 toà nhà A, chung cư Sky City số 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Email: [email protected]
Website: [URL="https://diaochungvuong.com"]https://diaochungvuong.com
[/URL]

Nguồn: [URL="https://diaochungvuong.com/review-dia-oc-hung-vuong-co-lua-dao-khong/"]https://diaochungvuong.com/review-dia-oc-hung-vuong-co-lua-dao-khong/[/URL]

#địa_ốc_hưng_vượng
#địa_ốc_hưng_vượng_lừa_đảo
#địa_ốc_hưng_vượng_88_láng_hạ
#cty_địa_ốc_hưng_vượng
#công_ty_địa_ốc_hưng_vượng
#cty_cp_địa_ốc_hưng_vượng
#công_ty_cp_địa_ốc_hưng_vượng
#công_ty_cổ_phần_địa_ốc_hưng_vượng