100.000vnđ

Nguyên tắc dành chiến thắng khi chơi game xóc đĩa

24/11/2022 – 28 Lượt xem

Bạn vừa trở thành tín đồ của trò chơi xóc đĩa đổi thưởng  Một trò chơi đã ra đời từ lâu, được lưu truyền trong dân gian và giờ trở thành một trò chơi có mặt trong hầu hết các sòng bạc Sòng bạc. Bạn muốn chơi sốc đĩa tốt, tăng tỷ lệ thắng trong mỗi trò chơi nhưng không biết làm thế nào? Chúng ta hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu làm thế nào để chơi xóc đĩa tốt mà không phải ai cũng biết.

Một số thông tin về trò chơi xóc đĩa 
Khi nói đến xóc đĩa , mọi người đều quen thuộc với cái tên này. Bởi vì đây là một trò chơi lâu đời với thiết bị đơn giản, dễ hiểu cách chơi, rất nhiều người có thể dễ dàng truy cập nó. Tuy nhiên, ở một số nơi, tổ chức pháp luật  được quy định là một hình thức đánh bạc bất hợp pháp theo quy định của pháp luật.

Để chơi xóc đĩa cần chuẩn bị bát, đĩa và 4 đồng xu. Tiền xu có thể được thay thế bằng xúc xắc hoặc các tấm bìa cứng hai mặt được cắt tròn ... Sẽ có 2 kết quả được phát hành khi đĩa, nó là số chẵn và lẻ.

Thậm chí, điều đó có nghĩa là trong số 4 đồng xu có 2 đuôi, 2 đồng xu ngửa lên. Cũng có thể là cả 4 đồng xu đều lộn ngược hoặc đuôi

Tỷ lệ ngược lại, dựa trên số khuôn mặt sau cú sốc là số lẻ. Ví dụ, sau khi mở một cái bát có 3 đuôi, một mặt ngửa hoặc 3 mặt lên 1 đuôi, đó là một kết quả kỳ lạ cho trò chơi đó.

Nó rất dễ chơi, nhưng để có một cách chơi tốt thì không dễ chút nào. Yêu cầu người chơi phải có kinh nghiệm và nắm vững các nguyên tắc vàng khi chơi.

3 nguyên tắc vàng khi chơi xóc đĩa 

Nguyên tắc dành chiến thắng khi chơi game xóc đĩa


Xóc đĩa vốn dĩ là một trò chơi may rủi, nhưng nếu bạn muốn tăng tỷ lệ cược của mình, bạn cần ghi nhớ ba quy tắc vàng sau:

Quan sát cẩn thận
Khi chơi xoc đĩa người chơi cần có sự quan sát chặt chẽ về cửa ra vào của cửa chẵn và lẻ. Từ đó bạn sẽ tìm thấy một vài quy tắc để có thể đặt cược chính xác hơn. Thông thường những người chơi giỏi, có kinh nghiệm, từ những trò chơi đầu tiên, họ sẽ không đặt cược hoặc đặt cược ít hơn để khám phá tình huống.

Tuy nhiên, để chơi sốc đĩa trực tuyến, nguyên tắc này không quá khó để thực hiện. Chỉ cần quan sát kết quả, có thể bắt được nhịp của các lượt.

Làm chủ tâm lý, dừng đúng lúc

Nhiều người khi thua thường có tâm lý muốn nhanh chóng gỡ bỏ nên thường đánh vội vàng, bất kể xác suất chiến thắng. Điều này sẽ chỉ khiến bạn mất nhiều hơn. Ngược lại, khi bạn thắng nhiều, bạn không nên quá tự tin mà đặt cược quá nhiều, không biết điều xui xẻo sẽ đến bất cứ lúc nào.

- Chọn một nhà cái đáng tin cậy

Đây là quy tắc vàng cho người chơi đĩa trực tuyến. Chọn một đại lý uy tín sẽ giúp giữ bí mật thông tin cá nhân của bạn. Kết quả sẽ được công khai và minh bạch, tránh gian lận tiền nếu bạn chọn sai người đặt cược.

Nắm vững 3 quy tắc vàng này, bạn sẽ nhanh chóng có một cách chơi đĩa cứng tốt. Trận chiến tự tin tự tin trên nhiều mặt trận sốc đĩa.

Tin đăng tương tự