[ 950vnđ ]

Nên mua bảo hiểm sức khỏe của hãng nào?

13/6/2019 – 45 Lượt xem

Hiện nay, có rất nhiều hãng bảo hiểm cung cấp sản phẩm trên thị trường, khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chúng tôi sẽ có những kiến thức hữu ích giúp bạn đọc lựa chọn được gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất.

Tầm quan trọng của bảo hiểm sức khỏe

Ốm đau, bệnh tật là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Việc điều trị tạ bệnh viện và phòng khám phải tốn 1 khoản không hề nhỏ. Đắc biệt với những trường hợp điều trị dài ngày tại các bệnh viện sẽ khiến gia đình phải đối mặt với chi phí lên tới hàng trăm triệu đồng.

Tuy nhiên, nếu có bảo hiểm sức khỏe bạn sẽ hoàn toàn an tâm chữa bệnh. Bời bảo hiểm sẽ chi trả chi phí điều trị nội, ngoại trú nếu người được bảo hiểm đảm bảo đủ điều kiện của công ty bảo hiểm.

>>> Mời xem thêm: bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em

Những tiện ích khi tham gia bảo hiểm sức khỏe              

  • Bảo hiểm cho trẻ từ 15 tuần tuồi đến 65 tuổi
  • Bảo hiểm thai sản, biến chứng thai sản
  • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký
  • Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước
  • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu
  • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán tiền viện phí

Thủ tục tham gia bảo hiểm sức khỏe

Kê khai yêu cầu bảo hiểm đầy đủ và trung thực

Trẻ em tham gia theo bố/mẹ: Chương trình không được cao hơn chương trình bảo hiểm của bố/mẹ và phải có giấy khai sinh kèm theo.

Tất cả các quyền lợi bảo hiểm sẽ không thay đổi trong suốt thời hạn bảo hiểm..

Nên mua bảo hiểm sức khỏe của hãng nào?

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là một lựa chọn khá chuẩn. Với hệ thống và dịch vụ của Bảo Việt khá tốt và đã được chứng minh qua các khách hàng.

Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp những gói bảo hiểm cao cấp nhưng quyền lợi cũng tương xứng và linh hoạt

Người tham gia bảo hiểm sẽ được khám chữa bệnh, được bồi thường bảo hiểm trên toàn cầu.

Ngoài ra còn được sử dụng thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh tại hệ thống các bệnh viện, phòng khám để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm: Việt Pháp, Vinmec, Hồng Ngọc,...

Vậy, nên mua bảo hiểm sức khỏe của hãng nào? Chắc chắn các bạn đã có câu trả lời đúng không ạ? Chúc bạn đọc và gia đình có một sức khỏe dồi dào!!!

bacnguyen

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Số 83 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Nên mua bảo hiểm sức khỏe của hãng nào? Nên mua bảo hiểm sức khỏe của hãng nào? hiện nay có rất nhiều hãng bảo hiểm cung cấp sản phẩm trên thị trường khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp chúng tôi sẽ có những kiến 6 10 star based on 45 reviews 950 MUA NGAY!