0vnđ

Hộp nhựa trái cây jadebox đựng nho

4/8/2022 – 38 Lượt xem

Nho là loại trái cây đã rất quen thuộc với người tiêu dùng. Được cung cấp rộng rãi trên thị trường tại các cửa hàng trái cây, siêu thị, bách hóa xanh,…Để những trái nho luôn được tươi ngon sau khi thu hoạch, kéo dài thời gian sử dụng, lựa chọn hộp nhựa trong dùng 1 lần của RVC bạn đã có một giải pháp bảo quản vừa hiệu quả vừa tiết kiệm kinh phí.

Hộp nhựa trái cây jadebox đựng nho


Những dòng hộp nhựa đựng nho phổ biến là hộp nhựa đựng 1kg và 500g, ngoài ra còn có hộp đựng 300g và 200g, bạn có thể thoãi mái lựa chọn trọng lượng phù hợp với nhu cầu của mình, đồng thời khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi mua.

Hộp nhựa đựng nho giá rẻ tại RVC có thiết kế các lỗ thoát khí tăng khả năng trao đổi và đối lưu không khí giúp trái nho bên trong tránh bị úng do bí hơi, đọng sương. Hai bên hộp hộp nhựa có nút bấm rất tiện lợi, đế và nắp liền thân nhau vừa tiết kiệm kinh phí vừa tiết kiệm thời gian và chi phí đóng gói.

Hộp nhựa trái cây jadebox tiết kiệm không gian quầy trưng bày và khi vận chuyển. Hộp được RVC thiết kế các đường gân tạo độ cứng cáp, tăng khả năng chống va đập với ngoại lực bên ngoài, đồng thười bạn có thể xếp chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến trái nho bên trong.

Hộp nhựa trái cây jadebox đựng nho


Hộp nhựa đựng trái cây đẹp, trong suốt, người tiêu dùng quan sát dễ dàng trái cây bên nho rất bắt mắt, giá thành lại rất cạnh tranh, kích thích khả năng mua hàng. Chất liệu nhựa PET trong suốt rất an toàn với thực phẩm, được kiểm định bởi trung tâm 3.

Nhà cung cấp hộp nhựa trái cây đựng nho

Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

 

Uyenrvc
MDkwOTA5NTA2Mg==

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức