[ 2vnđ ]

Hải Kim thiết kế in ấn sổ tay quảng cáo trung tâm tiếng Anh KOS

1/3/2019 – 48 Lượt xem

Ads

Hiện nay cuộc sống ngày càng phát triển, thì việc tặng quà cho khách hàng hay cá nhân khá phát triển. Đã có rất nhiều công ty sử dụng in sổ tay, in lên cốc chén, bút viết, ấn phẩm văn phòng… làm quà tặng cho các đối tác và khách hàng và đây đã trở thành một phần trong các hoạt động marketing. Với cuốn sổ tay – sổ ghi chú nhỏ gọn bạn có thể bỏ vô túi quần, túi xách khi cần là có thể lấy ra dùng được ngay. Chính vì vậy, việc tìm địa chỉ in sổ tay giá rẻ uy tín chất lương tại Hà Nội không phải đơn giản. Một trong những công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm là CôngTy in Quảng cáo và truyền thông Việt Nam. Chuyên cung cấp dịch vụ in sổ tay đẹp, in sổ note, in sổ tặng quà …với giá thành hợp lý, đặc biệt sản phẩm sổ tay tiện lợi của chúng tôi có thể in ấn logo công ty bạn giúp bạn quảng bá thương hiệu mình 1 cách hiệu quả nhất. Ngoài ra Hải Kim nhận thiết kế sổ tay – sổ tay lò xo, ghi chú theo yêu cầu với nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau phù hợp với yêu cầu của quý công ty.Sản phẩm rất thích hợp làm quà tặng học sinh, sinh viên, nhân viên vănphòng trong các sự kiện, khai trương hoặc trong các hội chợ triển lãm. Đây được xem là hình thức quảng bá thương hiệu mới vừa hiệu quả vừa mang tính lâu dài vì công dụng của chúng mang lại.

Hải Kim thiết kế in ấn sổ tay quảng cáo trung tâm tiếng Anh KOS


Quy cách sản phẩm:

- Trang bìa Sổ tay, Note… : được In 1 màu 2 màu 4 màu in sửdụng giấu couche cứng, sau khi in sẽ được cáng màng bóng hoặc mờ.

- Ruột sổ tay, note…: thường in trên giấy offset (Ốp) Giấy offsetIndo, giấy offset Nhật ngoại nhập có bề mặt nhám, bám mực tốt.

+ Định lượng giấy 80gsm/m2; 100gms /m2

- Kích thước của cuốn sổ tay, note thường không cố định –tùy theo yêu cầu của khách hàng.

- Công đoạn đóng sổ:

Sau khi in xong, chúng tôi sẽ tiến hành gia công thành phẩm đóng giấy thành cuốn bằng loxo hoặc dán keo, khâu gáy…

Hải Kim thiết kế in ấn sổ tay quảng cáo trung tâm tiếng Anh KOS

Công ty quảng cáo và truyền thông Hải Kim với hệ thống máy móc, thiết bị tối tân cho ngành in ấn, cộng với đội ngũ nhân lực thiết kế sáng tạo, giàu ý tưởng, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với các tiêu chí: chất lượng cao, giá thành thấp, quảng bá rộng rãi. Hãy liên hệ với Hải Kim để được tư vấn và báo giá miễn phí

Hải Kim giới thiệu một quyển sổ tay mà chúng tôi đã thực hiện. Đây là sổ tay 160 trang,Hải Kim hân hạnh được phục vụ thiết kế và in ấn cho trung tâm tiếng anh KOS– một trong những trung tâm tiếng anh uy tín nhất Hà Nội.

Hải Kim thiết kế in ấn sổ tay quảng cáo trung tâm tiếng Anh KOS

Sổ tay có kích thước 10*10cm được làm từ chất liệu giấy bìa C250 cán bóng 2mặt, ruột bên trong là giấy Ford (ốp) 100, gia công dán gáy chắc chắn, đẹp mắt.

Hải Kim thiết kế in ấn sổ tay quảng cáo trung tâm tiếng Anh KOS

Quý khách có thể liên lạc qua

1. Liên lạc trực tiếp qua số điện thoại

· MrTrung: Call/ inbox/zalo/viber 0984663986

· Ms Linh: Call /inbox/zalo/viber 0965822586

· Tel:0466758706

2. Gửi thông tin trực tiếp qua email: Email: [email protected] -: [email protected]

3. Đến văn phòng làm việc của CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG HẢI KIM.

VP: 418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

4.Truy cập
Website: www.haikim.vn

Ads
Hải Kim

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

3 ngày
Hải Kim thiết kế in ấn sổ tay quảng cáo trung tâm tiếng Anh KOS Hải Kim thiết kế in ấn sổ tay quảng cáo trung tâm tiếng Anh KOS hiện nay cuộc sống ngày càng phát triển thì việc tặng qua cho khách hàng hay cá nhân kha pha t triê n đa co râ t nhiê u công ty sư du ng in sô tay in lên cốc chén bút viết ấn phẩm văn phòng la m qua tă ng cho các đô i ta c và kha ch ha ng va đây đa t 6 10 star based on 48 reviews 2 MUA NGAY!