Cùng với nhu cầu về nguồn nhân lực có chuyên môn, khả năng nhạy bén với thị trường, nhu cầu về giáo dục đặc biệt là Giáo dục về ngôn ngữ ngày càng được xem trọng. Là công ty giáo dục với hơn 12 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, hệ thống Anh ngữ Quốc tế PoPoDoo trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về chương trình Tiếng Anh chuyên biệt từ 3 – 15 tuổi.

Với hệ thống chi nhánh trải dài trên nhiều quốc gia như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… Hệ thống PoPoDoo tại Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ với hơn 130 chi nhánh trên toàn quốc. Để đưa những chương trình Tiếng Anh hiện đại, cập nhập nhất đến với trẻ em trên khắp cả nước, PoPoDoo triển khai dự án “Nhượng quyền Thương hiệu Tiếng Anh PoPoDoo Smart English” đến tất cả cá nhân, pháp nhân,… đang có đam mê và tâm huyết với giáo dục.

Với kinh nghiệm vận hành và phát triển, PoPoDoo Việt Nam sẽ là cầu nối ngắn nhất đưa bạn đến với đam mê của mình. Chúng tôi cam kết:

-          Hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan để thành lập và hoạt động hiệu quả của một trung tâm tiếng anh: các vấn đề về thủ tục pháp lý, vấn đề marketing, tư vấn chọn địa điểm, thiết kế,...

-          Hỗ trợ chi tiết cách thức triển khai thành lập một trung tâm tiếng anh, cách thức quản lý chi phí, nhân sự, kinh nghiệm tổ chức các buổi demo, tổ chức event sự kiện,..

-          Hỗ trợ tuyển dụng nhân sự và đào tạo nhân sự từng bộ phận.

-          Được quyền sử dụng thương hiệu PoPoDoo Smart English trong việc quảng cáo, vận hành Trung tâm.

-          Được quyền sử dụng hệ thống chương trình phần mềm thông minh, giáo trình chấm đọc độc quyền dành riêng trong hệ thống Anh ngữ PoPoDoo Smart English.

-          Lên kế hoạch hỗ trợ chi tiết,…

Phòng Phát Triển Thương Hiệu PoPoDoo Việt Nam

Hotline: 0933.35.39.41

Email: [email protected]

Trụ sở:

21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
36 Chi Lăng, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng