Văn phòng ảo, cho thuê chỗ ngồi để làm việc hay văn phòng làm việc chia sẻ – co working ngày một được nhắc tới nhiều Do ngày một nhiều và những ích lợi mang đến cho những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, văn phòng đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam hay Cả nhà khởi nghiệp (startup).

 

Hãy cùng Green Office tìm hiểu chi tiết về những dịch vụ văn phòng mới mẻ này và cùng điểm danh các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và trọn gói tại Hà Nội để tìm thuê văn phòng thích hợp nhất cho doanh nghiệp.

Văn phòng ảo là gì?


Theo khái niệm từ Wikipedia, Văn phòng ảo (tên tiếng Anh: Virtual Office) là một thuật ngữ dùng để chỉ 1 hình thức văn phòng cung cấp dịch vụ cơ sở và liên lạc mà ko cần tới diện tích thực tế.

Văn phòng ảo còn được gọi là văn phòng cho thuê với diện tích 0m2 với dịch vụ được cung cấp bao gồm: địa điểm giao dịch của Doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, viên chức lễ tân, biển hiệu công ty, địa chỉ nhận thư từ và những lên tiếng thuế, bhxh …

Lúc sử dụng dịch vụ văn phòng ảo uy tín này, khách hàng không phải chuyển đồ đạc, trang thiết bị đến mà chỉ đặt biển hiệu, logo của công ty mình tại đấy. Khách hàng cũng có thể đặt thuê thêm phòng họp để thảo luận với đối tác & chi phí thường được tính theo giờ.

Dịch vụ văn phòng ảo uy tín phù hợp cho những doanh nghiệp ko làm việc hoặc không thường xuyên làm việc tại địa điểm đó nhưng cần một địa chỉ cụ thể để sử dụng làm pháp lý kinh doanh và mong muốn có một địa chỉ tiếng tăm để tăng hình ảnh doanh nghiệp với các đối tác.

Văn phòng chia sẻ – coworking space là gì ?


Văn phòng chia sẻ bắt nguồn từ nhu cầu được làm việc trực tiếp tại văn phòng đại diện đăng ký kinh doanh của các khách hàng áp dụng dịch vụ văn phòng ảo.

Văn phòng làm việc chia sẻ còn được đã từng thấy với tên gọi Coworking Space hoặc cho thuê chỗ ngồi làm việc, là dịch vụ cung ứng cho khách hàng một không gian làm việc có đủ những công dụng của 1 văn phòng chuyên nghiệp như các thiết bị máy văn phòng, photocopy, fax, scan, wifi, thức uống…

Bạn hoàn toàn có thể thuê địa điểm chỗ ngồi làm việc cố định hoặc chỗ ngồi linh động. Đặt thuê theo tháng, theo quý hay thậm chí có thể thuê theo ngày.

Hiện thời, Văn phòng chia sẻ dưới hình thức co-working space đang nổi lên rất nhiều tại những tỉnh thành lớn. Hình thức Coworking này tạo điều kiện rất khả quan cho hệ sinh thái star-up phát triển.

Văn phòng trọn gói là gì?


Văn phòng trọn gói hay còn gọi là Văn phòng tiện lợi là một loại hình dịch vụ cung cấp diện tích văn phòng cho thuê đi kèm các dịch vụ khác phục vụ cho nhu cầu hoạt động của một văn phòng.

Dịch vụ văn phòng trọn gói là hình thức cho thuê văn phòng làm việc hiện đại được thiết kế và trang bị chuyên nghiệp, cùng với ấy công ty bạn sẽ được chiếm hữu một văn phòng làm việc riêng. Với dịch vụ này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho những khoản như: Lễ tân tiếp khách được huấn luyện chuyên nghiệp; không tốn phí đầu cơ cho khu vực tiếp khách nhiều, sang trọng; Toàn bộ chi phí đầu tư ban sơ cho trang thiết bị như: bàn, ghế, máy lạnh, máy hot lạnh, điện thoại, fax, máy scan, photocopy…; Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, tiền điện, nước , internet cáp quang đãng tốc độ cao; tránh chi phí đầu tư cho phòng họp đẳng cấp hoàn toàn trang thiết bị: máy lạnh, máy chiếu…; Chi phí cho việc thuê bảo kê 24/24, tạp dịch riêng; … Và những dịch vụ tiện ích khác nhằm hổ trợ cho doanh nghiệp với mức phí có lí

Dịch vụ văn phòng trọn gói tại Hà Nội phù hợp với các doanh nghiệp cần thuê văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch hoặc văn phòng làm việc cho công ty khởi nghiệp có lượng nhân sự ít. Những văn phòng này đã được trang bị hoàn toàn thuận lợi với tổng đài riêng, số điện thoại, hòm thư thoại và số fax riêng. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể áp dụng phòng họp chung với giá ưu đãi.

mqh425
MDkxNSs5NTIrMzM2

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

Tầng 6, Tòa nhà Việt Á, Số 9, Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội