0vnđ

Có nên mua Tivi LG 32LJ571D không?

9/5/2018 – 138 Lượt xem

Có nên mua Tivi LG 32LJ571D không là băn khoăn của khá nhiều khách hàng. Đây là một sản phẩm tiêu biểu của dòng tivi LG tầm trung, với mức giá chưa tới 6 triệu đồng. Tuy nhiên, sản phẩm này sở hữu đầy đủ những tính năng cơ bản nhất, đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn. Chính vì vậy, chiếc tivi LG giá rẻ này sẽ là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Màu sắc sống sộng

Tivi LG 32LJ571D là thế hệ tivi mới nhất với khả năng xử lý hình ảnh tuyệt vời. Nó giúp tăng cường màu sắc, điều chỉnh độ bão hoà cũng như sắc thái màu và độ sáng để mang lại hình ảnh sắc nét đến kinh ngạc. Bên cạnh đó tivi này còn được trang bị nâng cao độ phân giải Resolution Upscaler giúp chất lượng hình ảnh nâng cao.

Bạn cũng có thể tham khảo dòng sản phẩm Tivi LG OLED đà nẵng để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Âm thanh lan toả

Bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời và hấp dẫn khi khi xem phim hành động, bom tấn với công nghệ âm thanh Virtual Surround mang đến âm thanh sống động đến từng chi tiết.

Dễ dàng kết nối

Bạn muốn xem những hình ảnh mà bạn tự chụp trên màn hình tivi, bạn muốn xem những video mà mình yêu thích, những bài nhạc bạn đã chọn lọc. Tivi LG 32LJ571D sẽ giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng bằng việc kết nối qua USB, HDMI rất tiện lợi.

Giải trí không giớn hạn

Rất nhiều trò chơi vui nhộn được tích hợp sẵn trên Tivi LG 32LJ571D màn hình lớn đang chờ bạn khám phá. Ngoài ra, người dùng cũng có thể truy cập và tải thêm các trò chơi miễn phí khác trên website của LG.

Sử dụng webOS 3.5 thật đơn giản

Với bộ điều khiển từ xa Magic và thanh khởi tạo của webOS 3.5 được chỉnh lại một cách độc đáo, bạn sẽ hoà mình vào một thế giới nội dung cao cấp vô hạn từ tất cả các nhà cung cấp dịch vụ giải trí phổ biến nhất.

Tìm kiếm tương tự

Tin đăng tương tự