[ 1.000vnđ ]

Top 3 mẫu bàn làm việc không thể bỏ qua

20/6/2019 – 61 Lượt xem

1. Bàn làm việc ghép, phân ngăn

Bàn văn phòng ghép 4

Đây là mẫu bàn làm việc phù hợp cho văn phòng làm việc không gian mở – xu hướng văn phòng hiện đại được áp dụng tại nhiều công ty, văn phòng hiện nay. Nó được thiết kế theo kiểu diện tích bàn làm việc nhỏ ghép lại thành 1 khối. Các khu bàn làm việc được phân biệt với nhau bằng các vách ngăn góp phần tạo nên không gian riêng cho nhân viên khi ngồi làm việc.

Thông thường thì mẫu bàn này có thể sử dụng tủ ghép kèm bàn hoặc tủ rời để thuận tiện cho việc di chuyển. Đối với mẫu bàn ghép 4 này, với phương án tủ ghép sẽ gồm 2 loại đó là: mẫu ghép 2 tủ và mẫu ghép 4 tủ:

– Mẫu bàn ghép 2 tủ:

Tủ sẽ được lắp giữa 2 vị trí người ngồi cạnh nhau. Phương án này sẽ tối ưu được diện tích không gian dưới chân của người ngồi. Phù hợp với những vị trí công việc ít sử dụng tài liệu như công nghệ, kiến trúc…

– Mẫu bàn ghép 4 tủ:

Mẫu bàn này tương đương với mỗi vị trí sẽ có một tủ riêng. Thông thường sẽ được gắn bên tay phải người ngồi để tạo thế ngồi làm việc thoải mái nhất, đồng thời tối ưu được sự riêng tư cho người sử dụng từ không gian đến vật dụng.

2. Bàn làm việc cá nhân có gắn tủ phụ nhiều ngăn

Bàn văn phòng cao cấp có gắn kèm tủ nhiều ngăn

Đây là mẫu bàn thường sử dụng cho các vị trí cấp cao từ trưởng nhóm, trưởng phòng trở lên. Chất liệu sử dụng cho mặt bàn  này thường là chất liệu Melamine có khả năng chống thấm, chống xước, dễ dàng vệ sinh. Về phần chân bàn thì các mẫu bàn hiện đại thường hướng đến việc tối giản, thanh thoát nhằm toát lên sự tinh tế nên phần chân thay vị loại chân trụ như trước đây thì bạn nên lựa chọn mẫu chân dạng chân chì, có sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền đẹp cho sản phẩm.

Phần tủ phụ tùy theo vị trí không gian làm việc mà bạn chọn tủ phụ có kích thước rộng, hẹp khác nhau.

3. Bàn làm việc đa công năng

Bàn làm việc đa công năng

Xu hướng phòng làm việc hiện đại luôn hướng đến sự tiện lợi và đa công năng nên mẫu bàn làm việc đa công năng đang là một trong những mẫu bàn làm việc phổ biến nhất hiện nay. Thay vì việc phải đau đầu suy nghĩ xem sắp xếp vị trí máy tính cá nhân, máy tính bàn, chỗ để vật dụng, tài liệu sao cho phù hợp và có đủ diện tích để làm việc thì nay bạn có thể thoải mái bố trí nó với mẫu bàn làm việc đa công năng như mẫu MB-HD2100 của Hòa Phát.

Đối với mẫu bàn này thì các khu sẽ được bố trí, thiết kế có công năng riêng biệt. Bạn sẽ không cần lo lắng thiếu diện tích mà còn có một không gian làm việc hiện đại, độc đáo có 1-0-2.

anh tú

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

mỹ đình hà nội
Top 3 mẫu bàn làm việc không thể bỏ qua Top 3 mẫu bàn làm việc không thể bỏ qua 1 bàn làm việc ghép phân ngăn bàn văn phòng ghép 4 đây là mẫu bàn làm việc phù hợp cho văn phòng làm việc không gian mở xu hướng văn phòng hiện đại được áp 6 10 star based on 61 reviews 1.000 MUA NGAY!