Bảng giá dùng trong siêu thị hay còn có tên gọi Wobbler siêu thị, kẹp siêu thị, chân đế quảng cáo, nẹp bảng giá, nẹp siêu thị, bảng nhựa siêu thị là thiết bị không thể thiếu khi chuẩn bị mở siêu thị, chuỗi cửa hàng, showroom, hay một cửa hàng tạp hóa nhỏ. Với nhiều chức năng, kiểu dáng đa dạng, tiện lợi và giá thành hợp lý, Khung bảng giá siêu thị mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn để bài trí sản phẩm sao cho bắt mắt, gọn gàng thông thoáng, khách dễ xem - dễ mua, dễ sắp xếp và kiểm kê hàng hóa được dùng cho các cửa hàng, siêu thị, siêu triển lãm, cửa hàng thời trang, dược phẩm, nhà hàng, khách sạn vv.
Bảng khung siêu thị áp dụng để hiển thị giá thành, chương trình khuyến mãi, hướng dẫn vv.
Tùy theo diện tích và không gian bày bán hàng mà mỗi chủ siêu thị chọn lựa cho mình những loại kệ siêu thị phù hợp nhất theo thị hiếu khách hàng và thương hiệu riêng của từng siêu thị, chuỗi cửa hàng, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu mà mình đã tin tưởng và mong muốn mua sắm.
Thông số về sản phẩm giá kệ siêu thị đơn :
- Bảng siêu thị KT A3
- Bảng siêu thị KT A4
- Bảng siêu thị KT A5
- Chân đế sắt siêu thị A3, A4, A5,
- Kẹp khung siêu thị KT A3, A4, A5
- Gài giá siêu thị
- Nẹp bảng giá
- Nẹp siêu thị
- Wobbler quảng cáo
- Wobbler lò xo
- Chân đế quảng cáo
- Chân đế mica
- Kẹp quảng cáo
- Kẹp siêu thị
- Bộ kẹp khung siêu thị KT A3
- Bộ chân đế sắt siêu thị KT A4
- Wobbler thân nhựa
- Hanger quảng cáo, Dây treo sản phẩm, Hanger thực phẩm
- Thiết kế ấn phẩm quảng cáo (tờ rơi, tờ gấp, catalogue)
- In ấn tờ rơi, tem, voucher, in decal, in catalogue, in tờ gấp….
Hải Kim là công ty sản xuất bảng giá trưng bày sản phẩm, bảng giá chứa hàng cho các đại siêu thị, siêu thị mini, chuỗi cửa hàng, shop, cửa hàng tiện lợi và cửa hàng tạp hóa tạp hóa.
Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, công nghệ chất lượng cao và sản lượng lớn. Công ty Hải Kim là nhà cung cấp giá kệ tốt nhất cho các khách hàng yêu cầu khắt khe về chất lượng, mẫu mã sản phẩm, giá cả phù hợp với thị trường Việt Nam.
Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng siêu thị, showroom. Hải Kim có giá cạnh tranh trên thị trường, sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại, chất lượng cao và trên hết là sự hỗ trợ, tư vấn mở siêu thị của các anh chị nhiều kinh nghiệm quản lý siêu thị, chuỗi cửa hàng, mini mart, cửa hàng tiện lợi,..

SẢN PHẨM PHONG PHÚ, In ấn nhanh, chuyên nghiệp giá rẻ chỉ có thể là Hải Kim‼️

Hải Kim
MDkxODY3OTMyNg==

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

418 bạch mai, hà nội