Có rất nhiều thí sinh thắc mắc không được biết giá văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 có tăng hoặc không hay vẫn giống như năm 2017

 

Đây là câu hỏi của rât với những thí sinh muốn học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018. Với thắc mắc trên, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xin được giải thích như sau:

trung tâm học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền uy tín chất lượng nhất?
Y học cổ truyền không phải là Ngành học mới nhưng nếu xét trên Thực tế thì lại có sự khan hiếm nhân lực rất cao. Người cán Bộ Y sĩ Y học cổ truyền đóng vai trò quan trọng trong công cuộc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của toàn ngành Y tế. Bạn là người ước mơ những nghề Y – Dược và muốn đóng góp công sức của mình vào công cuộc chăm sóc, chăm sóc sức khỏe của người dân nhưng đang băn khoăn không được biết dựa học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền ở đâu để có đủ thông tin chuyên ngành, được dạy học bài bản và có thể phát triển bản thân tốt nhất? Xin được đọc rằng, với tất cả những điều kiện giỏi nhất, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là trung tâm dạy học tin cậy, giúp nuôi dưỡng và biến đam mê trở thành cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y sĩ Y học cổ truyền nói riêng và cán Bộ GD­ĐT ngành y tế nói chung của bạn trở thành hiện thực một cách dễ dàng nhất và trong thời gian ngắn nhất. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với mục tiêu dạy học ra các cán Bộ GD­ĐT Y sĩ Y học cổ truyền  https://twitter.com/y_hoc_co_truyen có đầy đủ thông tin chuyên môn và Khả năng Kĩ năng, sau khi ra trường có đủ Tiến bộ để đảm nhiệm trọng trách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người bằng các loại thuốc nam, thuốc bắc, dược học cổ truyền, châm cứu, bấm huyệt và các chương trình chữa bệnh không cần dùng thuốc…đến nay đã đào tào ra rất nhiều thế hệ Y sĩ Y học cổ truyền giỏi, nổi tiếng trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, có Kinh nghiệm đảm nhận những ngành nghề làm việc ở với những vị trí khác nhau với nhiệm vụ chính là: Khám, chữa bệnh cho các người bệnh thông thường bằng Y học cổ truyền kết hợp với tinh hoa của Y học hiện đại.

 


giá văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM là bao nhiêu?
với các thí sinh có điều kiện kinh tế không quá dư giả thì vấn đề chi phí văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền cũng nhận được sự chú tâm cực lớn. Năm học 2017, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đưa ra mức chi phí Trung cấp Y học cổ truyền văn bằng 2 là 750.000 đồng/tháng thì đến năm 2018 mức học phí này vẫn được giữ nguyên để giúp thí sinh giảm thiểu được một khoản giá. Đây sẽ là mức chi phí thấp nhất tại các trường Cao đẳng dạy học hệ Trung cấp Y học cổ truyền văn bằng 2

 


thời giờ dạy học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền như thế nào?
Năm 2018, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiếp tục Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với hình thức xét tuyển, đối tượng Chiêu sinh chẳn hạn như những ai đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học những chuyên ngành khác nằm trong hệ thống giáo dục đào tạo của Việt Nam, miễn thi với tất cả những thí sinh trên khắp mọi miền tổ quốc.

Với mỗi trường hợp khác nhau, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ có những mốc thời gian dạy học khác để đảm bảo có thể dạy học ra lực lượng cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng nhất. Thời giờ dạy học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền https://truongcaodangduocsaigon.net/trung-cap-y-si-y-hoc-co-truyen như sau:

mức thời gian dạy học 10 tháng: tận dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược học, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu… muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

thời gian đào tạo 12 tháng: Chỉ tận dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm chuyên khoa ngoài nhóm chuyên khoa sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Tất cả sinh viên căn cứ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền sau khi thi xong tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể học liên thông Cao đẳng Y Dược và Đại học để trở thành Bác sĩ Y học cổ truyền khi đảm bảo đủ những phương châm mà Bộ GD­ĐT Y tế đề ra.

 

các giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền
Một Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ ứng tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nhất định phải đảm bảo những giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển căn cứ mẫu.
Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
Ảnh 3×4 có điền rõ kỹ thông tin cá nhân sau ảnh và được chụp trong mức thời gian gần nhất.
Bản công chứng giấy khai sinh.
02 phong bì thư có điền rõ kỹ thông tin cá nhân và đính sẵn tem để ban giám hiệu nhà trường tiện liên hệ khi cần.
Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).