[ 500vnđ ]

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong bao lâu?

3/11/2018 – 104 Lượt xem

Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng dược sài gòn năm 2018 với thời gian được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng chuyên môn.

Cơ sở dạy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sài gòn

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn tự hào là địa chỉ được đông đảo thí sinh trên Toàn quốc gửi gắm đam mê trở thành một kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp. Khi dựa học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh sẽ được học căn cứ chương trình đào tạo Cao đẳng dược sài gòn hệ chuyển đổi Văn bằng 2 đạt chuẩn Bộ GD­ĐT Y tế. Được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp được tiếp cận với biện pháp học tập khoa học căn cứ chuẩn quốc tế. Với địa chỉ vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên có Kinh nghiệm lâu năm trong dạy học, người học sẽ được phát huy năng lực của bản thân tối đa. Ngoài ra, Cao đẳng Y dược TPHCM là một trong số ít các trường đào tạo Y học có bệnh viện trực thuộc riêng giúp sinh viên có điều kiện được thực hành làm việc ở tiếp, nâng cao tay nghề phục vụ công việc sau này.

 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sài gòn trong bao lâu?

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh theo học, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM  http://truongcaodangduocsaigon.com/ thông báo tuyển sinh dựa hình thức ứng tuyển miễn thi, với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên kể cả các chuyên môn không thuộc nhóm nghề sức khỏe. Thời gian dạy học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sài gòn được sử dụng đối từng đối tượng dựa học cụ thể như sau:

+ mức thời gian dạy học 18 tháng: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên môn nằm trong nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn hoặc Cao đẳng Xét ngiệm…muốn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn.

+ thời giờ đào tạo 20 tháng: Được sử dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên những chuyên ngành không thuộc nhóm chuyên khoa sức khỏe như: Du lịch, Tài chính…muốn chuyển đổi Văn bằng Cao đẳng Dược Sài gòn.

thời giờ học Cao đẳng Dược Sài gòn hệ đào tạo chuyển đổi Văn bằng chẳn hạn như tất cả các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hay học cả hiện nay thứ 7, chủ nhật tạo điều kiện cho học viên đi làm mà thật ra không ảnh hưởng đến quy trình mà thật ra còn bổ sung thêm được bằng cấp, chuyên ngành của mình.

Hồ sơ đăng ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sài gòn năm 2018

Thí sinh có đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sài gòn chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

+ 01 Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược căn cứ mẫu nhà trường năm 2018.

+ 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.

+ 01 Bản photo giấy khai sinh có công chứng của địa phương.

+ 04 Ảnh thẻ cỡ 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)

Thí sinh đam mê quy trình ngành dược sĩ, có nguyện vọng học Cao đẳng Dược sài gòn hệ văn bằng 2 tại Trường cao đẳng y dược tphcm chuẩn bị hồ sơ gửi về địa điểm tuyển sinh nhà trường đúng thời hạn.

 

 

 

 

phuongqn

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

475 Đỗ Xuân Hợp
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong bao lâu? Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong bao lâu? cao đẳng y dược tphcm thông báo tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược sài gòn năm 2018 với thời gian được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng chuyên mô 7 10 star based on 104 reviews 500 MUA NGAY!