tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

5/1/2018 – 77 Lượt xem

Ads

tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các trường trọng điểm trên Toàn quốc dạy học trong lĩnh vực Y Dược. Thu hút hàng ngàn thí sinh dựa học trên địa bàn Toàn quốc.Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các trường trọng điểm trên Cả Nước dạy học trong lĩnh vực Y Dược. Thu hút hàng ngàn thí sinh dựa học trên địa bàn Cả Nước.

 

Mô hình dạy học Cao đẳng Y Dược Pasteur đi liền hệ thống bệnh viện
Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur là tương lại cho mình trường học cao đẳng đại học sở hữu bệnh viên riêng để giảng dạy đạt chuẩn mô hình Viện – Trường với mục tiêu dạy học Y lý gắn liền Y thuật. Hằng năm dạy học hàng ngàn thí sinh có công việc hành nghề ổn định .

Với với những năm Tiến bộ , Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 tự hào và luôn khẳng định quy trình , vị trí của mình trong lĩnh vực Y tế. Được với các các quầy Y tế Chọn lựa và tin tưởng. Luôn săn đón sinh viên từ ngay khi trong công tác thực hành, thực tập.

Với mô hình đi liền với bệnh viện, sẽ giúp sinh viên năng động, tiếp xúc với công việc dễ dàng hơn. Dạy học chuyên sâu tay nghề ngay từ các lúc còn là sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM miễn giảm 100% học phí năm 2017?
Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur thông báo sẽ tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học tại Tp HCM với điều kiện

Miễn 100% học phí năm 2017 cho học sinh 3 năm cấp 3 đạt học sinh giỏi
Miễn 100% học phí năm 2017 cho học sinh là con thương binh, liệt sĩ
Miễn 100% học phí năm 2017 cho những thí sinh đạt 18 điểm 3 môn khối A (Toán – Lý – Hoá), Khối B (Toán – Hoá – Sinh)
Miễn giảm 50% học phí năm 2017 cho học sinh năm lớp 12 đạt học sinh giỏi.
Ngoài ra sinh viên còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học dựa quyết định của Nhà nước. Sinh viên được các quầy truyền thông giới thiệu hành nghề thêm ngay trong công việc học và được giới thiệu quá trình làm sau khi thi xong tốt nghiệp nếu có nhất thiết việc làm .

Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur sở hữu bệnh viện riêng vì thế nên được trang bị hệ thống địa điểm vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế với với các phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng Bộ GD­ĐT để sinh viên Cao đẳng Y khoa có điều kiện tốt nhất khi thực tập, Thực tại nghề y.


Đăng ký học tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 như thế nào?
Nhằm làm cho sinh viên và Đại học không phải con đường duy nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM thông báo tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia. Sau khi rời ghế trường được cấp bằng Cao đẳng Chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế và được phép liên thông đại học khi hội tụ đủ điều kiện đào tạo liên thông của Bộ Y tế.

Cao đẳng Dược chính quy (6720201);
Cao đẳng Điều Dưỡng (6720301);
Cao đẳng Xét nghiệm Y học (6720602)
thời giờ giảng dạy Cao đẳng Dược chính quy: dựa tín chỉ (3 năm/khoá).

mức thời gian giảng dạy Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy: dựa tín chỉ (3 năm/khoá).

thời giờ giảng dạy Cao đẳng Xét nghiệm chính quy dựa tín chỉ (3 năm/khoá).

Thí sinh sẽ đăng ký đứng tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM tại đây

 

Hồ sơ Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 chính quy năm 2018 gồm:

01 phiếu ĐKXT năm 2017 căn cứ mẫu quy định chung.
Bản sao photo công chứng học bạ Trung học phổ thông .
Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
Bản y sao Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
01 phong bì đính sẵn tem, trên phong bì phần người sent có ghi rõ: Ngoài ra các dược sĩ tên + Văn phòng + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM trực tiếp tại nhà trường hoặc thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện đến địa điểm nhà trường . Khi nào tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur địa điểm TPHCM liên tục với những đợt trong năm 2017.

Nguồn http://truongcaodangyduoctphcm.com

Ads
Long Tuấn

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Hồ Chí Minh