tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

21/12/2017 – 89 Lượt xem

Ads

tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2018 các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ chính quy tại TPHCM và TPHCM.


Tự hào là ngôi trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Y Dược chất lượng hàng đầu tại TPHCM và TPHCM, Trường Cao đẳng Dược 2018 được làm và đầu tư hệ thống thiết bị Y tế phòng học thực hành hiện đại và đồng Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ giáo dục GD&ĐT, Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB &XH cùng Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đào tạo và cải tiến Thực tế trong ngành Y Dược.

Trải qua gần 10 năm phát triển, ban giám hiệu nhà trường khẳng định thương hiệu dạy học uy tín, không chỉ tiên phong trong công việc đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao, Trường Cao đẳng Dược TPHCM còn là ngọn cờ đầu tiên phong trong công việc xây dựng mô hình đào tạo riêng mình một trường học – Bệnh viện, ngôi trường DUY NHẤT tại TPHCM có bệnh viện riêng cho người học thực hành nâng cao tay ngành, sử dụng kiến thức đã học vào tình huống cụ thể để vững vàng tay chống trên con đường chuyên khoa nghiệp sau này.

Qua với các năm sinh viên học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 - Trường tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 ra trường Hầu hết đều có nhiệm vụ hành nghề ngay và được các Nhà thuốc, những các nhà phân phối Dược Phẩm tuyển dụng tìm hiểu rất cao về Tiến bộ tay nghề, đáp ứng được cả các đơn vị tuyển dụng nước ngoài.

những ngành Cao đẳng Dược TPHCM 2018.

ngành Dược: được nhận định là ngành ngành có tiềm năng bậc nhất ngày không như các chuyên môn khác, chuyên khoa Dược đã và đang tạo rất nhiều cơ hội thực hiện làm cho rất nhiều sinh viên mới ra trường như làm quá trình tại nhiều vị trí trong các các đại lý Dược, bệnh viện, Nhà thuốc… tùy vào định hướng và khả năng của bản thân. Ngành Điều dưỡng: Khi cầm tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, những bạn sinh viên đã nắm chắc cơ hội hành nghề quá trình tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe, bệnh viện hay cơ sở Y tế nói chung.

Do yêu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân hiện nay càng tăng cho nên cơ hội thực hiện hành nghề của những Điều dưỡng viên tương lai hứa hẹn vô cùng hấp dẫn.

ngành Xét nghiệm: Xét nghiệm Y học ngày có nhiệm vụ vô cùng quan trọng không thể thiếu tại các bệnh viện hay những phòng khám, cung cấp số liệu thông tin chính xác để giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh tật và đưa ra phương pháp chữa trị xuất sắc nhất cho người bệnh, đồng thời có thể phát hiện sớm các nguy cơ mắc bệnh nhằm có cách phòng tránh kịp thời.

các Kỹ thuật viên Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp đang rất được trọng dụng tại các bệnh viện, chính Vì vậy tiềm năng, cơ hội nhiệm vụ làm khi học Cao đẳng Xét nghiệm là rất hấp dẫn. Đáp ứng yêu cầu nhân lực của xã hội, mong muốn học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Dược TPHCM thông báo tuyển sinh những chuyên khoa như sau:

HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY nghề Đào tạo:

Cao đẳng Y Dược TPHCM (6720201), Cao đẳng Điều dưỡng (6720301), Cao đẳng xét nghiệm Y học (6720306)
Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông
Hình thức tuyển sinh:

ứng tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh đạt kết quả đủ điểm xét tốt nghiệp Trung học phổ thông và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.

thời gian đào tạo: 03 năm thời giờ nhận hồ sơ: từ ngày 16/12/2017 Trường hợp những thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông từ năm 2016 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hay Bổ túc Trung học phổ thông.

học liên thông CAO ĐẲNG CHÍNH QUY ngành đào tạo:

Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Đối tượng tuyển sinh:

Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp đúng nghề xét tuyển, hoặc không thuộc nhóm chuyên khoa sức khỏe( phải có chứng chỉ chuyển đổi chuyên môn dự tuyển)

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển thời giờ đào tạo: 1.3 năm thời gian thi tuyển: Thí sinh liên hệ trực tiếp với ban giám hiệu nhà trường để được biết kiến thức Cách chuẩn bị.


VẲN BẰNG 2 HỆ CAO ĐẲNG nghề đào tạo:

Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học Đối tượng tuyển sinh:
Thí sinh đã có ít nhất một bằng Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành khác.

Hình thức tuyển sinh: xét tuyển

mức thời gian đào tạo: 18 tháng Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm chuyên khoa sức khỏe; 20 tháng Trường hợp các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Công nghệ kiến thức, Kế toán….

thời giờ thi tuyển: Thí sinh liên hệ trực tiếp với nhà trường để hiểu thông tin Chi tiết.
Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM Trường tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 có cơ hội:

⇒ Được Giảng dạy trong mô hình giáo dục mới, ít lý thuyết, tập trung vào thực làm nghiệp để nắm vững lý thuyết mà phải giỏi Khả năng thực hành hiện giờ để ra trường có quy trình làm ngay và hành nghề ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.

⇒ Được Dạy học bởi đội ngũ giảng viên Dược sĩ giỏi đã từng đào tạo Đại học Dược TPHCM, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

⇒ Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với những công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. TPHCM. Khác biệt, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố TPHCM có Bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường vì thế nên sinh viên được thực tập, thực hành, Thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên những Trường khác.

⇒ Có cơ hội tìm nhiệm vụ làm dễ dàng với mức lương cao do địa chỉ Truyền thông và dịch vụ quá trình hành nghề Trường Cao đẳng Dược 2018 giới thiệu nếu sinh viên có yêu cầu quá trình làm khi ra trường.

⇒ Kết thúc khoá học hệ Cao đẳng học viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy và được đào tạo liên thông lên tất cả các Trường đại học Dược có trên Cả Nước để hoàn thiện đam mê trở thành ngành dược sĩ Đại học.

* Đặc biệt: nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa về căn cứ học tại TPHCM.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược – tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như sau:

Cách 1: Thí sinh đến làm việc ở tiếp tại cơ sở tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM

Cách 2: Nộp hồ sơ ứng tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến trung tâm Trường.

Cách 3: Đăng ký dự tuyển làm việc ở tuyến trên Website Trường Cao đẳng Dược 2018. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo nhất thiết, sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán Bộ GD­ĐT tuyển sinh của ban giám hiệu nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận kiến thức. Sau khi có Thành công, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học.

Trường Cao đẳng Dược TPHCM sẽ tổ chức tuyển sinh vào với các đợt trong năm 2018.

Thí sinh đáp ứng Điều kiện và Hồ sơ xét tuyển của nhà trường và có nhất thiết đăng ký học cần hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm các giấy tờ sau:

Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 dựa quyết định là 30.000đ.

 

Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 bao gồm:

01 phiếu ĐKXT năm 2018. Bản photo công chứng học bạ Trung học phổ thông.
Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
Bằng tốt nghiệp THPT hay BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
04 ảnh 3×4 + 01 Bản y sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
01 phong bì đính sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Ngoài ra các dược sĩ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần. Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).


Phòng Tuyển sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 – Trường tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018.

Ads
Long Tuấn

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Hồ Chí Minh