0vnđ

Từ vựng tiếng Anh liệt kê theo chủ đề

19/6/2021 – 141 Lượt xem

[size=100]Các bạn có lẽ sẽ rất trăn trở khi tìm nguổn học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề đa dạng mà đạt kết quả tốt đúng không nào. Vì dạo này mình thấy có vô số những nguồn cung cấp phương pháp học từ vựng và các cách học từ vựng khác nhau nữa. Trong những cách đó, khả năng rất ít để tìm được cách học miễn phí mà mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Rồi may mắn mình tham khảo trên internet thấy được một trang web học từ vựng tiếng anh theo chủ đề rất hiệu quả. Đặc biệt, những chủ đề từ vựng mà mình muốn nắm vững đều có trên trang này. Đó là trang học từ vựng tiếng Anh theo phương pháp mới LeeRit.com.

[center][img]https://i.imgur.com/6UQXBSwl.jpg[/img][/center]

Trang này có một kho chủ đề từ vựng rất đa dạng, đảm bảo sẽ đáp ứng được hết các nhu cầu học từ vựng tiếng anh để giao tiếp, soạn văn bản của các bạn. Các bạn xem qua liên kết ở đây nhé: [url=http://leerit.com/tu-vung-tieng-anh-theo-chu-de/?r=98799]Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề: học 100+ chủ đề Từ vựng hay gặp nhất[/url].

Trong những chủ đề nhỏ, phần hấp dẫn là các từ vựng tiếng anh đều có hình minh họa rất dễ thương, dễ nhớ. Hơn thế nữa là phần dịch nghĩa, phiên âm, audio phát âm từ. Nổi bật nhất và làm tăng hiệu quả ghi nhớ từ là phần trắc nghiệm kiểm tra với nhiều dạng khác nhau như điền từ vào chỗ trống, cho nghĩa đoán từ, hay nghe phát âm và đoán từ,... Chắc chắn sau 1 thời gian ôn luyện, vốn từ vựng của bạn sẽ tăng nhanh chóng mặt.[/size]http://leerit.com/

Tìm kiếm tương tự

MDE2OTMyNDYxOTM=

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

1 LÊ VĨNH HUY