TRUNG TÂM LUYỆN THI IETLS TỐT NHẤT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

20/4/2019 – 101 Lượt xem

Chứng chỉ IELTS (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) được xác nhận bởi hơn 10,000 tổ chức gồm các trường đại học, tổ chức chuyên môn và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới giúp mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp tại các tập đoàn đa quốc gia, du học và định cư tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Hiện tại, tại Việt Nam, trung tâm dạy Anh ngữ thì không còn hiếm và rất dễ tìm nhưng lại không nhiều trung tâm Anh ngữ tập trung vào luyện thi IELTS mà còn chưa đề cập đến chất lượng, giá cả.

Tìm kiếm cho mình một trung tâm luyện thi IELTS phù hợp ở TPHCM không phải là một điều dễ dàng. Vì thế, luyện thi IELTS ở đâu là hiệu quả nhất mà phải chất lượng và uy tín?

Tại đây bạn có thể an tâm tuyệt đối để đăng ký luyện thi IELTS tại TPHCM. Cam kết chất lượng đào tạo chứng chỉ đúng quốc tế IELTS với đội ngũ giáo viên Việt nam giỏi, dày dặn kinh nghiệm, tận tình sẽ mang đến cho học viên những khóa học chất lượng và hiệu quả nhất.

Trung tâm có nhiều phương pháp học hiện đại và ưu việt, giúp bạn có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và các phương pháp học khác nhau giữa các thành viên

Luyenthiietls.net là một trong các trung tâm ngoại ngữ hàng đầu ưu tiên về chất lượng trong giảng dạy và luyện thi IELTS. Chương trình đào tạo trang bị cho học viên nền tảng Anh ngữ và kỹ năng học vững chắc để đạt được điểm IELTS tốt nhất và để học tập thành công tại các trường Cao đẳng, Đại học trong và ngoài nước.

Cấu trúc khóa học bao gồm:

- Tổng quan về chương trình học IELTS giúp học viên hiểu rõ về kỳ thi và hình thức bài thi.
- Thực hành chiến lược làm bài và các dạng câu hỏi phù hợp trình độ
- Những mẹo làm bài thi IELTS giúp hạn chế các lỗi thường gặp
- Nhận xét dành cho những bài viết và thực hành bài nói với giáo viên kinh nghiệm
- Ôn lại những điểm văn phạm cần phải có.
- Thực hành những kỹ năng phù hợp trình độ.

 

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 090 777 000 3 Cô Vân IELTS

Địa chỉ: 26 Đường số 4, P15, Quận gò Vấp TP HCM

Email: [email protected]

 

 

Thanhngan200698

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)