[ 500vnđ ]

Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược

10/10/2018 – 116 Lượt xem

Học tại ngôi trường chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, cơ hội trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp khi đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn https://forums.cat.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/173689 trở vì thế nên dễ dàng.

Với Thông tư chuẩn hóa cán Bộ Y tế của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế, các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược bắt buộc phải đào tạo liên thông lên khả năng cao hơn từ Cao đẳng trở lên nếu muốn tiếp tục con đường trở thành những cán Bộ GD­ĐT y tế, hành nghề quá trình trong những bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,… khác biệt với các thí sinh đam mê ngành Dược thì liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những gợi ý có thể tham khảo.

 

Mở rộng việc làm nếu liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn
Trở thành những ngành dược sĩ chuyên nghiệp khoác trên mình chiếc áo blouse tinh khôi là đam mê của với các bạn trẻ. Dựa mức thời gian, nhu cầu bảo vệ sức khỏe con người ngày một tăng cao, từ đó thực hiện nâng cao khả năng nguồn nhân viên Dược sĩ càng trở vì thế nên cấp thiết. Tầm quan trọng của ngành Dược càng được đẩy lên khi Dược sĩ là người hoàn tất quy trình điều trị, phục hồi dựa vào tác động của Dược phẩm, đây được coi là Bộ GD­ĐT phận nòng cốt trong hệ thống Y tế Việt Nam.

dựa quy chế liên thông năm 2018 cấp phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc tất cả những nhóm nghề sức khỏe đều có thể học liên thông nghề Dược khi có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với các phương pháp đào tạo. Điều đó có nghĩa, dù bạn tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hay Y học cổ truyền thì cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể nếu thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn căn cứ quyết định.

Kết thúc quá trình học tập và đảm bảo những quy định về tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược, từ đó có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng. Đặc biệt khi học tại ngôi trường có bề dày lịch sử như Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng như đạt uy tín tốt hiện tại sẽ nhận được các ưu ái từ phía nhà tuyển dụng.

mức thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
mức thời gian liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM được rút ngắn tối đa theo nội quy của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể: thời giờ học 15 tháng được tận dụng Trường hợp các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và thời giờ học 18 tháng được tận dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm chuyên khoa Sức khỏe ngoài Trung cấp Dược.

Bên cạnh đó, thí sinh còn có thể lựa chọn khung thời gian học ngoài giờ hành chính vào những buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay cả hiện nay thứ 7 và chủ nhật phù hợp với thời giờ biểu của bản thân. Căn cứ đó nếu thí sinh có mong muốn học tập cần hoàn thiện hồ sơ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn với đầy đủ những giấy tờ sau:

+ Phiếu đăng ký tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược căn cứ mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM;
+ Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hay Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm dựa chứng chỉ chuyển đổi nghề nghề;
+ Bản y sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
+ 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi Họ tên, hiện nay sinh, nơi sinh;
+ 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ Ngoài ra các dược sĩ tên, cơ sở, điện thoại liên hệ của thí sinh.
Mọi kiến thức, thí sinh có thể liên hệ về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

 

 

 

 

phuongqn

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

475 Đỗ Xuân Hợp
Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược học tại ngôi trường chất lượng như trường cao đẳng y dược tphcm cơ hội trở thành dược sĩ chuyên nghiệp khi đào tạo liên thông cao đẳng dược sài gòn https forums cat com t5 user viewprofilepage user id 173689 trở vì thế nên dễ dàng với thông tư chuẩn 7 10 star based on 116 reviews 500 MUA NGAY!