[ 2.000.000vnđ ]

Những vấn đề y tế cần tuân thủ khi phun xăm thẩm mỹ

30/10/2018 – 97 Lượt xem

NHỮNG VẤN ĐỀ Y TẾ CẦN TUÂN THỦ KHI PHUN XĂM THẨM MỸ

Hiện nay, việc AT trong lao động và phòng tránh các rủi ro không đáng có là cực kỳ quan trọng. Bên cạnh việc hiểu biết thực sự về nghề nghiệp của bản thân, chúng ta còn phải nắm giữ kỹ năng phòng tránh các loại bệnh tật có thể gặp phải. Các ngành như: spa, phun xăm TM, và các DV làm đẹp khác lại càng cần phải quan tâm hơn nữa.

Mới đây, Học viện TM Văn Lang phối hợp vs Đại học y tế công cộng khai giảng một khóa ĐT & cấp giấy chứng nhận về “PCLN các bệnh lây truyền qua đường máu, dịch sinh học” trong việc kinh doanh spa, phun thêu thẩm mỹ & các DV làm đẹp.

Sau khi tập huấn, các học viên sẽ được trang bị kiến thức về bệnh truyền nhiễm, các bệnh lây truyền qua đường máu, đường hô hấp, tiêu hóa, qua da và niêm mạc. HV cũng nhận thức được một số đường lây truyền thường bắt gặp trong các cơ sở thẩm mỹ: lây qua đường tiếp xúc, giọt bắn, không khí… Học viên sau khi được cung cấp kiến thức sẽ có thể giải quyết các phơi nhiễm sau khi tiếp xúc, cách phòng bệnh lây nhiễm & tiến hành thực hiện bảo hộ lao động cho các nhân viên spa.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học vui lòng liên hệ:

SĐT: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Keywords: nhung van de y te can tuan thu khi phun xam tham my

 

 

gdvnngoc5tram6

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

12 Trần Thiện Chánh, P12, Q10, TPHCM
Những vấn đề y tế cần tuân thủ khi phun xăm thẩm mỹ Những vấn đề y tế cần tuân thủ khi phun xăm thẩm mỹ những vấn đề y tế cần tuân thủ khi phun xăm thẩm mỹ hiện nay việc at trong lao động và phòng tránh các rủi ro không đáng có là cực kỳ quan trọng bên cạnh vi 6 10 star based on 97 reviews 2.000.000 MUA NGAY!