[ 500vnđ ]

Năm 2018 Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thời gian đào tạo như thế nào?

18/10/2018 – 152 Lượt xem

Để tham gia đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh cần phải nắm rõ những quyết định về quy định tuyển sinh cũng như thời gian đào tạo.

mức thời gian liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Nếu tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Dược Sài Gòn thì sinh viên có mức thời gian đào tạo chung là 3 năm và nhận tấm bằng Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Dược sau khi hoàn thành các phương pháp học theo đúng nội quy. Tuy nhiên đối với liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, mức thời gian đào tạo sẽ căn cứ theo đối tượng tuyển sinh đầu vào. Cụ thể:

+ Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược đào tạo liên thông lên Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ có thời giờ dạy học là 15 tháng.

+ Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên khoa Dược như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm,… sẽ có mức thời gian đào tạo là 18 tháng. Những đối tượng này được gọi là liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn chéo nghề.

 

Như vậy thời gian học liên thông Cao đẳng Dược sài Gòn được chia ra thành 2 khoảng thời gian dạy học khác, với liên thông chéo nghề thì thời gian đào tạo lâu hơn cùng nghề là 3 tháng. 3 Tháng này là thời giờ thí sinh học bổ sung để lấy được chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Thí sinh có thể đăng ký lớp học này tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

sau khi rời ghế trường, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ cấp cho thí sinh bằng Cao đẳng Dược Sài Gòn theo đúng nội quy của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động TB&XH. Tấm bằng này có học phí trị áp dụng trên phạm vi Toàn quốc và các bạn hoàn toàn có thể tiếp tục thi học liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh.

Điều kiện dự thi liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Trước khi đăng ký dự thi đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM https://www.intensedebate.com/people/cdduocsaigon86 , thí sinh nhớ rằng cần đáp ứng điều kiện căn cứ quy định:

+ Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược;

+ Thí sinh là đối tượng đào tạo liên thông chéo ngành cần phải có chứng chỉ chuyển đổi nghề Dược;

+ Thí sinh có sức khỏe tốt trong qua trình theo học tại Trường.

+ Thí sinh có lý lịch trong sạch, rõ ràng; không đang trong mức thời gian thi hành án hay truy cứu nhiệm vụ hình sự.

Trong đó thí sinh học liên thông trái nghề cần đặc biệt lưu ý phải có Chứng chỉ chuyển đổi chuyên khoa Dược, bởi đây là chứng nhận thí sinh có đầy đủ thông tin nền tảng để đào tạo liên thông trái nghề. Đó cũng chính là một điều kiện bắt buộc khi thí sinh chuẩn bị hồ sơ. Vấn đề đó cũng có nghĩa, thí sinh sẽ không được học liên thông trái nghề nếu không có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Để được cấp chứng chỉ này, bạn sẽ phải theo học 1 khóa học bổ sung kiến thức nền tảng trong thời gian 3 tháng.

Để đăng ký dự thi đào tạo liên thông thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ có trong hồ sơ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

 

 

 

phuongqn

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

475 Đỗ Xuân Hợp
Năm 2018 Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thời gian đào tạo như thế nào? Năm 2018 Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thời gian đào tạo như thế nào? để tham gia đào tạo liên thông cao đẳng dược sài gòn thí sinh cần phải nắm rõ những quyết định về quy định tuyển sinh cũng như thời gian đào tạo mức thời gian liên thông cao đẳng dược sài gòn năm 2018 nếu tuyển sinh hệ chính quy cao đẳng dược sài gòn 7 10 star based on 152 reviews 500 MUA NGAY!