Mua hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

27/10/2017 – 141 Lượt xem


Nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP. Hồ Chí Minh là con đường được với những bạn trẻ chọn lựa mở rộng cơ hội quá trình làm dành cho mình. Để giúp bạn chuẩn bị các loại giấy tờ một cách đầy đủ, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM xin được hướng dẫn mua hồ sơ ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

 

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm những gì?

Xã hội phát triển kéo dựa nh cầu bảo vệ sức khỏe của con người tăng cao mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp chuyên môn Y dược , đây như chắc hẳn là lí do khiến đông đảo thí sinh đã tốt nghiệp sai nghề chuyên khoa nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng dược.

Đáp ứng yêu cầu đó, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh hệ Văn bằng 2 chuyên khoa Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên môn trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh của nhà trường chuẩn bị mẫu hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 chẳn hạn như các loại giấy tờ sau:

02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm căn cứ bảng điểm tương ứng.
02 Bản y sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì điền rõ kỹ thông tin gồm Các dược sĩ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Mua hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP. Hồ Chí Minh ở đâu?

Để hoàn thành Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể thực hiện bằng một trong 2 cách:

Mua hồ sơ đứng tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường tại địa chỉ: : Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

các thí sinh ở xa có thể mua Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ tuyển sinh tại các Nhà sách, cơ sở phẩm trên Toàn quốc. Mẫu đơn đăng ký học Cao đẳng Y Dược chính quy download tại đây
Ngoài ra, thí sinh có thể đăng ký đứng tuyến tại cơ sở website ban giám hiệu nhà trường. Sau khi nhận được kiến thức đăng ký ứng tuyển của thí sinh, ban giám hiệu nhà trường sẽ gọi điện xác nhận và gửi giấy báo nhập học cho những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh. Link đăng ký làm việc ở tuyến:

 


Trường Cao Đẳng Dược TPHCM tuyển sinh và khai giảng những lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với những đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu học tập có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng dược bất cứ lúc nào sau khi hoàn thành những loại giấy tờ cần thiết.

blongtuyen

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

TPHCM