[ 500vnđ ]

Liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn cần đáp ứng điều kiện gì?

7/12/2018 – 81 Lượt xem

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 với điều kiện Nhập học rộng mở cho với những đối tượng.

Bộ Y tế nước ta đã có chủ trương về thực hiện chuẩn hóa cán Bộ GD­ĐT ngành Y Dược nhất thiết trình độ tối thiểu là cao đẳng. Chính Vì thế việc liên thông Cao đẳng Y Dược là rất cần thiết đối nhiều người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Khi học học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên được dạy học chuyên sâu hơn về chuyên môn của mình, nâng cao kiến thức cũng như Kĩ năng chuyên môn để đáp ứng yêu cầu của ngành nghề làm việc trong thời đại mới.

 

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 là gì?
Trước yêu cầu đào tạo liên thông nghề Dược của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Chiêu sinh học liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2019 tại TPHCM với thời giờ học ngoài giờ hành chính. Cụ thể, thời giờ học được bố trí vào Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần để phù hợp với với các người đã đi hành nghề, không có điều kiện học trong giờ hành chính.

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm nghề sức khỏe. Các trường hợp thí sinh học liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp cần có chứng chỉ chuyển đổi chuyên khoa Dược hay học thêm 03 tháng tại trường.

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển đầu vào hệ cao đẳng. Thí sinh dự thi 3 môn gồm: Môn Văn phòng, môn Văn phòng chuyên khoa, môn chuyên ngành.

Hình thức Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn: thi tuyển kiểm tra chất lượng đầu vào hệ cao đẳng. Các môn thi tuyển bao gồm: Môn cơ sở + Môn địa điểm chuyên khoa + môn chuyên ngành.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 gồm các gì?
Để đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

+ 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.

+ 02 bản photo công chứng bảng điểm trung cấp.

+ 02 bản photo công chứng học bạ Trung học phổ thông.

+ 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.

+ 01 Bản sao giấy khai sinh.

+01 bản photo công chứng CMND.

ban giám hiệu nhà trường xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2019, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để sớm có phản hồi từ ban giải thích giải đáp Nhập học ban giám hiệu nhà trường.

phuongqn

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

475 Đỗ Xuân Hợp
Liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn cần đáp ứng điều kiện gì? Liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn cần đáp ứng điều kiện gì? trường cao đẳng dược sài gòn đào tạo liên thông cao đẳng dược sài gòn năm 2019 với điều kiện nhập học rộng mở cho với những đối tượng bộ y tế nước ta đã có chủ trương về thực hiện chuẩn hóa cán bộ gd đt ngành y dược nhất thiết trình độ tối thiểu là c 6 10 star based on 81 reviews 500 MUA NGAY!