[ 3.000.000vnđ ]

Hướng dẫn viên xuyên tạc lịch sử bị tước thẻ 12 tháng

6/6/2019 – 53 Lượt xem

HƯỚNG DẪN VIÊN XUYÊN TẠC LỊCH SỬ BỊ TƯỚC THẺ 12 THÁNG

Tại nhiều nước trên thế giới đơn cử như Thái Lan, để chấn chỉnh hoạt động của Hướng dẫn DL chui, họ bắt buộc tất cả các hãng lữ hành DL phải lắp camera trên xe để trung tâm xử lý quan sát. Chỉ cần thuyết minh sai sự thật, hoặc vi phạm các quy định du lịch… thì lập tức sẽ bị xử lý ngay. Hoặc tại  Indonesia, đất nước này cũng thực hiện thu hồi giấy phép hoạt động đ/với các đ.vị lữ hành có hành vi cấu kết, bắt tay để Hướng dẫn viên DL người Trung Quốc hoạt động trái PL tại đây.

Hướng dẫn viên DL được xem là “đại sứ” du lịch của một quốc gia. VN đang phấn đấu đến năm 2020 đưa du lịch trở thành nghành kinh tế mũi nhọn. Muốn đạt được mục tiêu này, ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm DL, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách du lịch thì việc nâng cao chất lượng Hướng dẫn du lịch cũng như q.lý, chấn chỉnh các hoạt động du lịch trái phép, gây ảnh hưởng xấu đến môi trường DL cũng cần phải được tiến hành nghiêm minh & quyết liệt.

Xem thêm: huong dan vien xuyen tac lich su bi tuoc the 12 thang

 

Tramngoc

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

12 Trần Thiện Chánh, P12, Q10, TPHCM
Hướng dẫn viên xuyên tạc lịch sử bị tước thẻ 12 tháng Hướng dẫn viên xuyên tạc lịch sử bị tước thẻ 12 tháng hướng dẫn viên xuyên tạc lịch sử bị tước thẻ 12 tháng tại nhiều nước trên thế giới đơn cử như thái lan để chấn chỉnh hoạt động của hướng dẫn dl chui họ bắt 6 10 star based on 53 reviews 3.000.000 MUA NGAY!