Học Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018 ở đâu tốt

14/12/2017 – 118 Lượt xem

Ads

Học Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018 ở đâu tốt

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt là câu hỏi của nhiều bạn thí sinh THPT khi làm việc ở trước sự lựa chọn chuyên khoa nghiệp cho mình. Khi hiện tại các bạn sinh viên tốt nghiệp Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018 – Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM có cơ hội quy trình hành nghề rất cao . Bên cạnh đó nhà trường cũng được Giảng dạy hướng đến sinh viên ra trường học được và làm được nghề chứ không phải chỉ là lý thuyết suông.

Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018 bên cạnh Giảng dạy nghề Điều Dưỡng thì ngành Dược cũng được xem là thế mạnh đầy tiềm năng. Sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng Cao Đẳng chính quy và Kĩ năng hành nghề quá trình đã và đang đáp ứng rất cao yêu cầu của người tuyển dụng ở cả Việt Nam và nước ngoài.
Nhờ có những điều kiện dưới đây mà nhà trường luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu về uy tín Giảng dạy và tạo điều kiện xuất sắc nhất để sinh viên thực hành nghề khi đang còn đang theo học. Đó cũng chính là chi phí trị lớn mà thật ra những Bệnh viện lớn tin tưởng tuyển dụng các sinh viên tốt nghiệp từ trường.

– Với chặng đường hơn 10 năm thành lập và phát triển nhà trường đã dần trở thành một trong các trung tâm uy tín tin cậy với cả phụ huynh và thí sinh đam mê tin tức Y Dược cũng như muốn căn cứ đuổi quy trình này.

– Điều kiện cơ sở hiện đại về cả máy móc, thiết bị lẫn các phương tiện học tập, thí nghiệm giúp sinh viên tiếp xúc và tự tin hơn khi thực làm trên hiện giờ .

– uy tín giáo viên là những chuyên gia đến từ các trường Đại học Y Dược lớn trên Toàn quốc có nhiều Khả năng trong Thực tại và thực hiện mô hình dạy học phù hợp với nhu cầu thực tiễn dựa chuẩn Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo y tế.

– Cuối cùng là đầu ra của sinh viên chuyên khoa Dược nói riêng và tất cả các chuyên khoa đào tạo của Trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định đều được đảm bảo, kiến thức tốt, thực hành thuần thục cộng với sự chuyên nghiệp càng khiến cho bạn có thể tự tin để Lựa chọn ngôi trường này là nơi gửi gắm đam mê và hoài bão cho mình.

Muốn ứng tuyển Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018 cần chuẩn bị những gì?

dựa kiến thức tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018 trước khi bạn muốn xét tuyển vào Cao đẳng Dược Tphcm của Trường thì bạn cần phải thuộc diện xét tuyển và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như dưới đây:

– Phiếu đăng ký ứng tuyển căn cứ mẫu của ban giám hiệu nhà trường năm 2018 (1 phiếu).
– Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
– Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018) (1 giấy) (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
– Bản sao có công chứng học bạ THPT (1 bản).
– Ảnh mới dưới 6 tháng cỡ 3×4 (04 ảnh)
– Bản sao có công chứng Giấy khai sinh (01 bản).
– Phong bì có tem và địa chỉ và thông tin đầy đủ của thí sinh muốn đăng ký ứng tuyển.
– những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi kiến thức chi tiết vui lòng liên hệ: 0888.829.198 – 0868.934.655 để được tư vấn trực tiếp

Ads
Long Tuấn

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Hồ Chí Minh