[ 100.000vnđ ]

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu?

29/9/2018 – 84 Lượt xem

ứng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT? Điểm chuẩn vừa rồi có cao không? Hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm các gì? Cơ sở nộp hơ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại đâu?

Cơ hội quá trình làm sau khi thi xong tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược năm 2018?

Trước đây, các ngành được coi là thời thượng như kinh tế, tài chính, ngân hàng… có cơ hội quá trình làm rộng mở. Thì trong những thời gian gần đây đã tạo các cơn bão dư thừa nguồn nhân viên sau khi những em tốt nghiệp. Trong khi đó nhân lực ngành y tế luôn trong tình trạng khát nhân lực.

Sinh viên sau khi thi xong tốt nghiệp có khá nhiều cơ hội thực hiện làm, không chỉ là hành nghề tại những nhà thuốc, bệnh viện mà thật ra ngành dược sĩ còn có thể trở thành Trình Dược viên, ngành dược sĩ lâm sàng, giám sát hoặc kiểm định viên kiểm định uy tín thuốc tại các các nhà phân phối sản xuất, phân phối Dược phẩm….

Số điểm chuẩn ứng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 có gì thay đổi?
Chính cơn khát nhân lực mọc lên nhu cầu học Cao đẳng Dược ngày 1 tăng. Với chủ trương tạo điều kiện cho sinh viên có yêu thích, nguyện vọng được khoác lên mình chiếc áo blouse, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông. Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp mà thật ra không cần phải lo ngại về Số điểm chuẩn đầu vào. Tuy nhiên chỉ tiêu có hạn vì thế nên sẽ ưu tiên nhiều thí sinh nộp hồ sơ sớm nhất.

 

địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
dựa vào quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 với hình thức ứng tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, Phạm vị tuyển sinh trên Toàn quốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong các ngôi trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng có chất lượng dạy học bài bản và chuyên nghiệp hàng đầu Cả Nước, với phương châm “ Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” sinh viên căn cứ học Cao đẳng Dược luôn lất uy tín là hàng đầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành có đầy đủ các trang thiết bị hiện đạigiảng viên là những người thầy, cô có khả năng chuyên ngành cao, nhiệt tình với công tác giảng dạy, với các phương pháp đào tạo dựa mô hình Viện – Trường đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên ngành và Kĩ năng tay chuyên khoa để đảm bảo tất cả các tiêu chí hiện nay càng cao sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018, thí sinh có thể tự chuẩn bị hồ sơ tại nhà mà thật ra không cần trực tiếp đến trường:

+ 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hay BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước). Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời năm 2018 nếu năm nay thi kỳ thi THPT Quốc gia.

+ Phiếu ĐK tuyển sinh cho https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/ho-so-tuyen-sinh-truong-cao-dang-duoc-sai-gon-gom-nhung-gi-cid228.html hồ sơ Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 theo mẫu nhà trường.

+ 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.

+ 01 Bản y sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.

+ 04 ảnh 3×4 để hành nghề thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.

+ Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

+ 01 phong bì có đính sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ Họ tên + cơ sở + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để nhà trường liên hệ khi cần.

+ các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thí hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thể gửi đến chuyển phát nhanh hay đến trực tiếp cơ sở tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

 

 

 

 

 

 

 

phuongqn

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

475 Đỗ Xuân Hợp
Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu? Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu? ứng tuyển cao đẳng dược sài gòn 2018 chỉ cần tốt nghiệp thpt điểm chuẩn vừa rồi có cao không hồ sơ cao đẳng dược sài gòn gồm các gì cơ sở nộp hơ sơ xét tuyể 6 10 star based on 84 reviews 100.000 MUA NGAY!