dạy học Cao đẳng Y dược TPHCM chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế ở đâu tại TPHCM?

3/11/2017 – 76 Lượt xem

Ads

dạy học Cao đẳng Y dược TPHCM chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế ở đâu tại TPHCM?

Học Dược sĩ chính quy phải chọn đúng trường

chuyên khoa Dược có sức hấp dẫn rất tốt đối với giới trẻ Ngày nay bởi với đây là chuyên khoa có tiềm năng phát triển rất cao cho lại với những cơ hội việc và thu nhập cao cho người học ngành Dược mới ra trường. Tuy nhiên để trở thành Dược sĩ có khả năng chuyên ngành và có Khả năng tay nghề các bạn trẻ cần lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo chất lượng uy tín .

Nếu thí sinh có học lực giỏi thì có thể tham những địa chỉ dạy học Dược sĩ chính quy như Trường đại học Y Dược TPHCM, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch,…Ngoài ra với học lực trung bình, khá thí sinh có thể chọn lựa trung tâm đào tạo Dược sĩ chính quy chất lượng như Cao đẳng Dược TPHCM

Với hơn 8 năm thành lập và phát triển Cao đẳng Y dược TPHCM đã và đang phát triển trở thành địa chỉ tin cậy để nhiều bạn trẻ theo đuổi đam mê trở thành Dược sĩ, Điều dưỡng viên đa khoa, Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học,… của mình.

Năm 2017, Trường Cao Đẳng Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược chính quy với hình thức dự tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT. Đối với hệ dạy học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM thì sẽ áp dụng hình thức dự tuyển các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Và hệ liên thông Cao đẳng ngành dược sĩ tận dụng hình thức thi tuyển môn địa điểm , môn Văn phòng nghề và môn chuyên ngành.

Nhằm mục tiêu dạy học nguồn nhân viên chất lượng cao cho chuyên khoa Y tế ban giám hiệu nhà trường luôn cải thiện, nâng cao chất lượng dạy học bằng việc cải thiện địa điểm vật chất, trang bị phòng thực hành, phòng thí nghiệm với đầy đủ những dụng cụ cần thiết. Các phương pháp dạy học luôn được cập nhật các thông tin mới nhất và được dạy học bởi đội ngũ giảng viên giỏi, có trình độ chuyên môn cùng với khối lượng thời gian thực hành tăng lên đến 60% sẽ giúp sinh viên vững thông tin và giỏi tay nghề .

Tốt nghiệp ra trường Dược sĩ Cao đẳng có thể làm các nhiệm vụ gì?

 

Với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy sau khi hoàn thành chương trình tại trường, sinh viên hoàn toàn có thể hành nghề với những công việc trong thế giới rộng lớn của chuyên khoa Dược như:

Chủ các quầy thuốc: sau khi có chứng chỉ hành nghề cùng tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy tại trường bạn hoàn toàn có trình độ mở cơ sở thuốc tân dược.
ngành dược sĩ nhà thuốc: việc bán thuốc theo kê đơn thuốc của bác sĩ, giải thích giải đáp hướng dẫn dùng thuốc, liều dùng, thời điểm dùng và các tương tác thuốc có thể xảy ra cho mọi người .
Trình Dược viên: là trung gian giữa doanh nghiệp sản xuất thuốc với các quầy thuốc, nhà thuốc. Giới thiệu, mở rộng mạng lưới phân phối thuốc cho những doanh nghiệp.
Kiểm nghiệm viên: kiểm nghiệm thuốc tại các dây chuyền sản xuất thuốc, những phòng thí nghiệm.
Nghiên cứu, sản xuất thuốc: làm nhiệm vụ tại các viện nghiên cứu, các xí nghiệp sản xuất thuốc trong phạm vi việc được giao.
đào tạo nguồn nhân viên dược: giáo viên trung cấp dược, trợ giảng cho Dược sĩ đại học.

Ads
Long

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Hồ Chí Minh