[ 500vnđ ]

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn theo mấy cách?

19/10/2018 – 87 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM hướng dẫn 3 cách đăng ký Cao đẳng Dược Sài Gòn đơn giản nhất với ý muốn giúp thí sinh tránh lỗi trong Quá trình xét tuyển.


Bên cạnh những chuyên khoa chuyên khoa khác như Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Hộ sinh,… thì ngành dược sĩ là một trong những chuyên khoa đóng góp vai trò quan trọng trong hệ thống lĩnh vực Y tế, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Đặc biệt khi khoa học công nghệ hiện nay càng phát triển và ứng dụng Hiệu quả những trang thiết bị trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu Dược phẩm khiến khiến chúng hiện nay càng hiện đại và đạt Thành công cao trong quá trình chữa bệnh. Tuy thế nhưng để có thể ứng dụng được những thành quả của quá trình phát triển công nghệ đòi hỏi cần có đội ngũ cán Bộ Dược sĩ khả năng chuyên ngành cao và Tiến bộ tay nghề điêu luyện.

theo đó, đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM như mở ra một hướng đi mới giúp những bạn trẻ đam mê lĩnh vực Dược học có thể quá trình được giấc mơ bảo vệ sức khỏe cộng đồng vừa là cơ hội để bản thân phát triển và không rơi vào tình trạng thất nghiệp.

 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
với những thí sinh đã đảm bảo được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 cần nhanh chóng hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 chẳn hạn như những giấy tờ như sau:

+ 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng chính quy theo mẫu Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

+ 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng Trung học phổ thông (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.

+ 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).

+ 01 Bản y sao công chứng giấy khai sinh.

+ 01 bản photo chứng minh thư nhân dân.

+ 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong mức thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ Ngoài ra họ tên, cơ sở, sđt)

+ những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

3 cách đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn http://vietlike.vn/caodangduocsaigon86/ 2018
Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tiếp tục triển khai 3 phương án đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018. Cụ thể:

Cách 1: Thí sinh đăng ký ứng tuyển làm việc ở tiếp tại ban giám hiệu nhà trường

Đây là phương thức tuyển sinh truyền thống mà Phần lớn những trường Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp Y Dược đều tận dụng. Với cách thức này, thí sinh chỉ cần đến địa chỉ căn cứ quy định của ban giám hiệu nhà trường và nộp hồ sơ tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM. Bên cạnh đó thí sinh còn được các thầy cô giải thích hướng nghiệp, lựa chọn chuyên khoa nghề phù hợp và được tham quan trung tâm vật chất của ban giám hiệu nhà trường.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ được thông qua đường bưu điện

Đây là phương thức dành cho các thí sinh ở xa nhưng có mong muốn học tập tại Trường. Với phương thức này, thí sinh chỉ cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn và gửi về cơ sở tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển đứng tuyến

Đây là phương thức mới nhất được ban giám hiệu nhà trường bắt đầu áp dụng từ năm 2017 với ý muốn bất kỳ thí sinh nào có ý muốn học tập tại trường, dù bạn đang ở xa hoặc gần đều có thể đăng ký xét tuyển được thông qua thiết bị kết nối internet. Đăng ký trực tuyến là phương thức ứng dụng khoa học công nghệ trong giáo dục tuyển sinh mà thật ra những trường đang áp dụng. Rất đơn giản, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký tuyển sinh ở bất kỳ đâu, bất cứ khi nào chỉ với thiết bị có thể kết nối internet.

Thí sinh được thông qua trang web của nhà trường để đăng ký ứng tuyển đứng tuyến, điền đầy đủ thông tin và làm căn cứ hướng dẫn. Sau khi đăng ký xét tuyển và ban giám hiệu nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho những thí sinh.

 

 

 

 

 

 

 

phuongqn

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

475 Đỗ Xuân Hợp
Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn theo mấy cách? Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn theo mấy cách? trường cao đẳng y dược tphcm hướng dẫn 3 cách đăng ký cao đẳng dược sài gòn đơn giản nhất với ý muốn giúp thí sinh tránh lỗi trong quá trình xét tuyển bên c 6 10 star based on 87 reviews 500 MUA NGAY!