1.000.000vnđ

Cùng khám phá điểm thi toeic

15/2/2018 – 708 Lượt xem

Ai đang ôn thi TOEIC hay sắp thi chắc cũng đều thắc mắc muốn biết thang điểm Toeic và cách tính điểm Toeic như thế nào để học ôn tốt hơn.

Nếu như bạn nào đang nhắm đến mục tiêu là Toeic 500 tốt nghiệp thì số câu làm đúng là bao nhiêu nào? Có phải chỉ cần đúng 50% mỗi phần, là 100 câu tổng là được 500 Toeic đúng không? Để đủ điểm ra trường các bạn phải biết mình cần làm đúng bao nhiêu câu phần nghe và bao nhiêu câu phần đọc trong bài thi Toeic nữa nha.

Tình cờ mình biết được một bài viết bổ ích về thang điểm Toeic và giải thích từng thang điểm cho mỗi trình độ tiếng Anh tương đương rất hay. Mình nghĩ sẽ có nhiều bạn vẫn còn tò mò về việc này nên muốn chia sẻ đến các bạn. Đó là bài viết của website Giasutoeic.com. Đọc xong nội dung bạn sẽ nắm được các thông tin bên dưới như sau:

1. Thang điểm TOEIC
2. Bảng quy đổi điểm thi TOEIC
3. Giải thích Ý nghĩa điểm thi TOEIC
4. Bảng quy đổi điểm Toeic sang khung trình độ Tiếng Anh của Châu Âu CEFR

Còn ngại ngùng gì nữa, hãy click vào đường dẫn này để xem hết bài viết nha: https://giasutoeic.com/thong-tin-toeic/thang-diem-toeic-cach-tinh-diem-thi/

Bên cạnh bài chia sẻ về thang thang điểm toeic, Gia sư Toeic cũng có rất nhiều chủ đề chất lượng khác liên quan đến chủ đề kỳ thi Toeic và phương pháp học luyện thi Toeic hiệu quả. Các bạn nhanh chóng truy cập trang để tìm đọc nhé.

Tìm kiếm tương tự