[ 500vnđ ]

Chuẩn bị hồ sơ dự thi Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

9/11/2018 – 82 Lượt xem

các bạn học sinh có nhu cầu học tập chuyên khoa dược hãy chuẩn bị hồ sơ Nhập học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 đầy đủ khi tham gia xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM http://truongcaodangduocsaigon.com/.

Cơ sở học Cao đẳng dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo Nhập học Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 nhiều bạn học sinh có nguyện vọng học tập ngành y dược. Với thời gian gần 10 năm hình thành và phát triển, ban giám hiệu nhà trường đến nay đã đào tạo rất nhiều thế hệ các bạn sinh viên tốt nghiệp và đang làm nhiệm vụ tại những cơ sở y tế khác nhau trên Cả Nước. Năm học Chiêu sinh mới, ban giám hiệu nhà trường thực hiện đổi mới nhiều cơ sở thiết bị cùng các dụng cụ dùng cho thực hành, nâng cấp chương trình Dạy học cho các bạn sinh viên được học tập và tiếp thu tốt các thông tin nghề y dược quan trọng.

 

Bên cạnh đó, nhà trường sẽ góp phần hướng dẫn, giới thiệu địa chỉ những cơ sở tuyển dụng thực hiện hành nghề, giúp đỡ tìm trung tâm thực hành và làm việc cho những em sinh viên mới tốt nghiệp ra trường. Ngoài ra, các chương trình học tập đạt chất lượng với chuẩn khung các phương pháp của Bộ GD­ĐT Y tế cho phép. Sinh viên được học tập và phát triển cùng nhiều người thầy giàu Kĩ năng và luôn nhiệt tình giảng giải mọi thắc mắc cho mình.

mức thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao lâu ?
chuyên khoa Dược luôn có vị trí quan trọng khó thay thế trong cuộc sống của con người, để có được những thông tin chuyên môn hoặc và giúp ích được cho bệnh nhân, bạn phải trải qua quy trình học tập và phấn đấu lâu dài mới có thể trở thành người Dược sĩ, người cán Bộ GD­ĐT, y tế. Nhất là những người bác sĩ, thời giờ học tập luôn được kéo dài hơn so nhiều Việc chọn nghề học khác. Thế nhưng, với Sự tiến bộ đất nước ta ngày, yêu cầu đòi hỏi của con người cũng ngày càng với các, khối các nghề y dược đã cuốn hút số lượng lớn các bạn học sinh tham gia học tập mỗi năm.

Hệ Cao đẳng có thời gian học tập ngắn hơn so với hệ học Đại học mà vẫn đảm bảo được khối lượng thông tin cung cấp cho các bạn sinh viên. Mức thời gian học đối với hệ Cao đẳng Dược TPHCM 36 tháng, những em sẽ được học tập, tập luyện, được cung cấp các thông tin chuyên ngành cần thiết dành cho hệ đào tạo của mình. Sau khi hoàn thành khóa học ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể tìm việc hành nghề phù hợp với mình tại hệ thống y tế trên Cả Nước.

Hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018
các bạn học sinh có yêu cầu học tập chuyên khoa dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

+ 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM https://truongcaodangduocsaigon.net/ mẫu mới của Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

+ 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)

+ 02 Học bạ THPT (photo công chứng)

+ 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)

+ 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)

+ các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 những thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về trung tâm Văn phòng Chiêu sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

 

 

phuongqn

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

475 Đỗ Xuân Hợp
Chuẩn bị hồ sơ dự thi Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 Chuẩn bị hồ sơ dự thi Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 các bạn học sinh có nhu cầu học tập chuyên khoa dược hãy chuẩn bị hồ sơ nhập học cao đẳng y dược tphcm năm 2018 đầy đủ khi tham gia xét tuyển tại trường cao 6 10 star based on 82 reviews 500 MUA NGAY!