Nhằm giúp thí sinh hoàn thành đúng thủ tục ứng tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hướng dẫn hành nghề hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chuẩn năm 2018.


Không ít bạn trẻ hiện nay khi đăng ký xét tuyển bất kỳ chương trình học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn như Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Y hay liên thông Cao đẳng Y Dược ,…đều mắc phải các sai sót không nên có về hồ sơ tuyển sinh. Năm 2018 với mục tiêu giúp thí sinh dễ dàng, nhanh chóng hoàn thiện thủ túc, tránh ảnh hưởng đển kết quả thành công trúng tuyển, Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hướng dẫn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cụ thể sau đây.
Cao đẳng Dược – Nghề học triển vọng ngày nay và sau này
chuyên khoa Dược theo đánh giá của những chuyên gia kinh tế, nhà nghiên cứu thị trường Y – Dược,…các chuyên trang lớn trong lĩnh vực Dược học đều cho rằng, nghề Dược luồn nằm trong TOP Nghề học đáng học nhất hiện này với triển vọng phát triển mạnh mẽ và được dự báo sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp trong tương lai.

nhiều thông tin được đăng tải trên các chuyên trang chất lượng, Cao đẳng Dược nói chung và Cao đẳng Dược Sài Gòn nói riêng nhận được với những tình cảm và Cách để lựa theo học của nhiều bạn trẻ.

Là trường chuyên dạy học nguồn nhân lực Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao căn cứ chuẩn hóa của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hiện đang là lựa chọn số 1 của các bạn trẻ ước mơ và ước mơ quy trình chăm sóc sức khỏe nhân dân, muốn cống hiến cho nghề Dược.

 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
Nhằm giúp thí sinh thuận lợi trong quá trình đăng ký xét tuyển, Ban trả lời tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 đúng căn cứ quyết định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH.

Một Bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn chẳn hạn như các giấy tờ sau:

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 (theo mẫu của Nhà trường).
02 Bản sao công chứng học bạ Trung học phổ thông.
02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2018).
02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (với thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông trước năm 2017).
04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi hành nghề hồ sơ).
các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).
Đây là các giấy tờ quan trọng giúp thí sinh có thể hoàn thành các bước đầu trong thủ tục xét tuyển. Vậy cho nên các thí sinh cần chắc chắn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo đúng như yêu cầu trước khi gửi về địa chỉ nhận hồ sơ theo quy định của nhà trường.

Thế nhưng trước đó bạn cần chắc chắn rằng mình nằm trong đối tượng có thể ứng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm: căn cứ quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 hệ chính quy trên Toàn quốc theo hình thức xét tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT. Đây là điều kiện tạo cơ hội tiện lợi cho các thí sinh muốn căn cứ học nghề Dược nhưng chưa đủ Kỹ năng để có thể trúng tuyển vào những trường Đại học Y Dược.

Ngoài ra các thí sinh đã Học xong một chuyên môn bất kỳ hệ Cao đẳng trở lên có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và liên thông Đại học nếu đủ điều kiện liên thông hiện hành.

Hi vọng nhiều góp ý của chúng tôi trong hướng dẫn hành nghề hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chuẩn năm 2018, bạn sẽ có Bộ hồ sơ hoàn chỉnh để có thể tham gia xét tuyển. Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

 

 

 

Tìm kiếm tương tự

Tin đăng tương tự
phuongqn
MDk5NjM1NTM1NQ==

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

475 Đỗ Xuân Hợp