[ 100.000vnđ ]

Chi tiết giấy tơ hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2018

30/9/2018 – 96 Lượt xem

Chuẩn bị hồ sơ cao đẳng dược sài gòn https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/ho-so-tuyen-sinh-truong-cao-dang-duoc-sai-gon-gom-nhung-gi-cid228.html năm 2018 như thế nào để khi tham gia đăng ký xét tuyển không bị thiếu sót và đạt yêu cầu là câu hỏi được với những thí sinh quan tâm nhất hiện giờ.

Dược sĩ là một trong số các nghề Y Dược được những thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển với những nhất hiện nay, nhằm giúp tất cả những thí sinh tham gia ứng tuyển tại Trường có thể tiện lợi hơn trong Quy trình xét duyệt, Ban làm rõ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cao đẳng dược sài gòn năm 2018 như sau:

 

Hồ sơ ứng tuyển cao đẳng dược sài gòn năm 2018

Không chỉ là khâu cuối cùng mà thật ra còn là một khâu quan trọng nhất không thể bỏ qua trong quy trình đăng ký ứng tuyển đó chính là khâu chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển. Vậy cho nên, để thuận lợi hơn trong việc đăng ký tuyển sinh thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm các giấy tờ sau đây:

+ 01 Phiếu ĐK tuyển sinh Cao đẳng dược sài gòn năm 2018 (theo mẫu của Nhà trường)

+ 02 Bản sao công chứng Bằng hay Giấy chứng nhận Hiệu quả tốt nghiệp THPT tạm thời

+ 01 Bản sao công chứng Giấy khai sinh và Giấy chứng minh nhân dân

+ 02 Bản sao công chứng Học bạ Trung học phổ thông

+ 02 Ảnh 4×6 + 04 Ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng)

+ 02 Phong bì có đính sẵn tem và điền đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ, Số điện thoại… của thí sinh hay người nhà để ban giám hiệu nhà trường liên lạc khi cần

+ các giấy tờ ưu tiên khác (Nếu có)

cơ sở đào tạo cao đẳng dược sài gòn uy tín?

Là một trong những trường đào tạo lĩnh vực y dược với 10 năm Kĩ năng cùng mô hình đào tạo Trường – Viện, Trường cao đẳng dược sài gòn được Bộ Lao động Thương binh – Xã hội cũng như đông đảo phụ huynh – học sinh đánh giá là địa chỉ đào tạo tuyển sinh Cao đẳng dược Sài Gòn uy tín uy tín nhất tại TPHCM.

Cùng với điều kiện tuyển sinh cao đẳng dược sài gòn vô cùng đơn giản, môi cho mình trường học tập trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại tiên tiến…. Thì đây quả là trung tâm không thể bỏ qua đối Đối với những thí sinh yêu mến và yêu thích lĩnh vực này.

phuongqn

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

475 Đỗ Xuân Hợp
Chi tiết giấy tơ hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2018 Chi tiết giấy tơ hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2018 chuẩn bị hồ sơ cao đẳng dược sài gòn https truongcaodangduocsaigon edu vn ho so tuyen sinh truong cao dang duoc sai gon gom nhung gi cid228 html năm 2018 nh 6 10 star based on 96 reviews 100.000 MUA NGAY!