[ 500vnđ ]

Cập nhật phương án tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

4/12/2018 – 79 Lượt xem

Nhằm đáp ứng yêu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tp Hồ Chí Minh năm 2018 với điều kiện đơn giản.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tp hồ chí minh năm 2018
Trước Thực tại thiếu hụt nguồn nhân viên và đáp ứng nhu cầu học tập của với những thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 căn cứ hình thức xét học bạ và bằng tốt nghiệp Trung học cơ sở. Ngoài điều kiện trên, các bạn cũng cần phải đảm bảo sức khỏe tốt và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

 

Đáp ứng được điều kiện trên là những bạn có thể đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tp Hồ Chí Minh năm 2018. Vậy thời gian đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền tp Hồ chí Minh hệ Trung cấp trong bao lâu?

ban giám hiệu nhà trường dạy học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với mức thời gian cụ thể như sau:

+ thời giờ dạy học 2 năm: tận dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.

+ thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng: áp dụng với thí sinh đã học hết lớp 12 nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT.

+ thời giờ đào tạo là 3 năm: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THCS. Học viên sẽ được học bổ sung văn hóa song song với các chương trình đào tạo Trung cấp để hoàn thiện các chương trình Trung học phổ thông.

+ các chương trình Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tphcm với mức thời gian đào tạo 10 tháng: tận dụng với thí sinh đã tốt nghiệp từ khả năng Trung cấp trở lên ở một chuyên ngành khác thuộc nhóm chuyên khoa sức khỏe như: Điều dưỡng/Dược/Xét nghiệm/Hộ sinh/Phục hình răng…

+ thời giờ đào tạo 12 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên ở một chuyên khoa bất kỳ khác không thuộc nhóm chuyên khoa sức khỏe nói trên như: Kinh tế/Quản trị Kinh doanh, Kế toán, CNTT…

Học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tp Hồ chí Minh ra trường có thể làm ngành nghề làm việc gì?
Sau khi có được tấm bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền trong tay, những bạn có thể xin việc ở với những bệnh viện, phòng khám hay Văn phòng y tế trên Cả Nước. Vậy ngành nghề làm việc cụ thể là gì?

các bạn có Kinh nghiệm khám chữa bệnh như thực hiện kê đơn, cân thuốc thang, châm cứu, điện châm, xoa bóp, bấm huyệt để khám phục hồi sức khỏe. Bên cạnh đó, Y sĩ y học cổ truyền còn có thể hành nghề tư nhân tại các địa phương hoặc tham gia vào công tác dự phòng bệnh, phát hiện và xử lý ban đầu một số bệnh cấp cứu; tổ chức quản lý những dịch vụ, các chương trình chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền tại cộng đồng. Đồng thời tham gia công việc nghiên cứu khoa học Y học cổ truyền, vì đây là ngành chúng ta phải tiếp tục nghiên cứu, tiếp tục bằng chứng hóa những Kĩ năng xưa của dân gian.

 

 

 

 

Phuongnguyenqn

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

475 Đỗ Xuân Hợp
Cập nhật phương án tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 Cập nhật phương án tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 nhằm đáp ứng yêu cầu học tập của nhiều bạn trẻ trường cao đẳng dược sài gòn thông báo tuyển sinh trung cấp y sĩ y học cổ truyền tp hồ chí minh năm 2018 với 6 10 star based on 79 reviews 500 MUA NGAY!