[ 1vnđ ]

Bị điểm liệt một môn có được xét tuyển Đại học Cao đẳng năm 2019?

28/5/2019 – 77 Lượt xem

Bị điểm liệt một môn có được xét tuyển Đại học/Cao đẳng năm 2019?
Trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, sinh viên bị điểm liệt Một môn thi đem được tuyển sinh Đại học/Cao đẳng không? Điểm liệt được tính như thế nào?

Xem thêm Học Phí Cao Đẳng Dược TPHCM
Đây là những thắc mắc chung của đa dạng học viên trong mùa xét tuyển năm 2019. Ban tư vấn xét tuyển xin giải đáp thắc mắc của sinh viên như sau:

Bị điểm liệt 1 môn mang được tuyển sinh Đại học/Cao đẳng năm 2019?
Theo quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT, để được xét công nhận Hoàn thành cấp 3 năm 2019, sinh viên buộc phải đảm bảo được những điều kiện như sau: sinh viên không bị kỷ luật hủy thành quả thi, đa số những bài thi và những môn thi trở nên phần của bài thi tổ hợp lấy điểm để xét công nhận Hoàn thành đều đạt trên 1,0 điểm theo thang điểm 10 và có điểm xét sau khi tốt nghiệp từ 5,0 điểm trở lên mới đủ giả dụ xét ra trường.

Bị điểm liệt một môn có được xét tuyển Đại học Cao đẳng năm 2019?

Thông tin thêm cao đẳng dược tphcm

Điểm liệt của những bài thi/môn thi là 1.0 điểm.

Đối với những thí sinh đăng ký dự thi cả 2 bài thi tổ hợp KHTN và KHXH, học viên được sử dụng một trong hai bài thi đem điểm cao hơn và ko bị điểm liệt để xét ra trường THPT. Ví như thí sinh sở hữu Một trong hai bài thi tổ hợp bị điểm liệt thì bài thi đem điểm cao hơn và ko bị điểm liệt sẽ dành được sử dụng để xét khi tốt nghiệp.

ví như sinh viên bị điểm liệt ở các bài thi bắt buộc như Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ thì sinh viên sẽ không đủ giả dụ để xét tốt nghiệp.

nếu học viên ko đủ ví như để xét công nhận sau khi tốt nghiệp THPT thì đồng nghĩa với việc học viên ko được tuyển sinh đại học, CĐ do không đạt ngưỡng đảm bảo uy tín đầu vào hệ ĐH, CĐ theo quy chế tuyển sinh hiện hành.

 Thông tin thêm Địa Chỉ Đào Tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Tốt Nhất 2019

yduoc1122

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Bị điểm liệt một môn có được xét tuyển Đại học Cao đẳng năm 2019? Bị điểm liệt một môn có được xét tuyển Đại học Cao đẳng năm 2019? bị điểm liệt một môn có được xét tuyển đại học cao đẳng năm 2019 trong kỳ thi thpt quốc gia năm 2019 sinh viên bị điểm liệt một môn thi đem được tuyển sinh đại học cao đẳng không điểm liệt được tính như thế nào xem thêm ho c phi cao đă ng dươ c tphcm 6 10 star based on 77 reviews 1 MUA NGAY!