Bạn muốn tranh thủ thời gian để học tiếng Anh miễn phí ở nhà?? Nhưng đâu là lựa chọn thích hợp với bạn?? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

Học tiếng Anh cùng Let’s Talk
Kênh youtube này đã được xếp vào hàng các kênh học tiếng Anh “kinh điển”. Nó được đa dạng người học tiếng Anh tin tưởng thực hiện bởi vì chất lượng các bài học siêu tốt, với sự hướng dẫn rõ ràng, tỉ mỉ cùng với nội dung dồi dào về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, những tình huống giao tiếp tiếng Anh thực tế, các mẹo học tiếng Anh bao phủ ở dồi dào chủ đề. Đây đảm bảo là sự chọn lọc khiến bạn không cần đắn đo gì.

 

Follow us

các bạn có biết đến chương trình học tiếng Anh của đài truyền hình Việt Nam được phát sóng trên VTV7 không? Đây là chương trình học tiếng Anh vô cùng hữu ích cho người Việt Nam. Những bài học đều được update lại trên kênh youtube của VTV7 để mọi người có thể theo dõi lại và học một cách thức tiện dụng. Các video theo chủ đề khác nhau được dẫn dắt bởi vì Khánh Vy (người Việt) và Dustin Cheverier (người Mỹ) với lối trò chuyện thân mật và lôi cuốn. Học tiếng Anh với kênh này, bạn sẽ không chỉ trang bị được cho mình thêm một “rổ” các cụm từ tiếng Anh, các cấu trúc câu mới, mà còn theo bước chân của 2 nhân vật chính khám phá vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam. Đúng là một kênh youtube không thể bỏ lỡ phải không nào?

 

 

 

Rachel’s English

Là kênh youtube dạy tiếng Anh của một giáo viên người Mỹ, đây là kênh tuyệt vời để học viên học phát âm tiếng Anh - Mỹ vừa chuẩn vừa hay. Bên cạnh đó, khi học tiếng Anh ở kênh này, bạn sẽ không chỉ học được phát âm mà từ vựng, ngữ pháp, thành ngữ tiếng Anh bạn đều có thể tìm thấy ở đây. Kênh youtube này đã trở thành một trong những kênh youtube hàng đầu trong cộng đồng học tiếng Anh nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vận dụng.

 

>> Xem thêm : Tiếng Anh Homestay

 


BBC learning Enlish

Kênh này cũng đã quá nổi tiếng để học tiếng Anh, dành cho học viên muốn học Anh – Anh. Đây thực sự là một kho tàng quý giá cho cả nhà học với những video học từ vựng, ngữ pháp, tiếng Anh cho người đi làm,… Đặc biệt, những video 1 phút học tiếng Anh hoặc 6 phút học tiếng Anh là nguồn tài nguyên tuyệt vời để mọi người học tiếng Anh mỗi ngày.

 

VOA learning English

VOA cũng là một kênh tiếng Anh – Mỹ đã được nhiều người biết đến. Với các bài học từ vựng, ngữ pháp, những bản tin, hội thoại tiếng Anh được nói với tốc độ chậm rãi, nên dù bạn ở trình độ tiếng Anh sơ cấp thì cũng sẽ không gặp mấy khó khăn khi học ở kênh này.

Hi vọng bài viết này của Tiếng Anh nội trú Benative sẽ giúp cả nhà chọn lọc được một kênh youtube thích hợp cho mình. Dù học tiếng Anh với kênh nào thì bạn cũng cần kiên trì, chịu khó mày mò, đừng quá kỳ vọng vào kết quả nhanh chóng mà cả thèm chóng chán, mới học được một chút đã bỏ. Duy trì học thường xuyên và chăm chỉ, mọi người sẽ thành công.