0vnđ

600 từ vựng Toeic thiết yếu

29/6/2021 – 694 Lượt xem

Phần quan trọng nhất khi học tiếng Anh để ôn luyện thi kỳ thi TOEIC cho những bạn sắp tốt nghiệp và người đang đi làm là nắm vững được những từ vựng Toeic thường hay xuất hiện có trong đề thi và song song đó là có vốn ngữ pháp tiếng Anh căn bản. Có rất nhiều phương thức khác nhau để bạn có thể học từ vựng như là viết ra giấy, đọc thành tiếng từ và nghĩa của từ, cố gắng học thuộc lòng… Nhưng mình chắc là hiệu quả của những phương pháp kể trên không cao.

 


May mắn mình biết được trên trang web Gia Sư TOEIC Giasutoeic.com có hướng dẫn cách học 600 từ vựng TOEIC căn bản rất bổ ích. Thay vì chúng mình phải tự mua sách học từ vựng Toeic về và mở ra học mỗi ngày kèm với nghe đĩa CD để học từng từ thì thay vào đó bạn chỉ cần vào website bất kể thời gian và không gian trên máy tính hoặc smartphone luôn nhé. Chắc chắn rằng trong một khoảng thời gian ngắn bạn có thể nhanh chóng thuộc hết 600 từ vựng TOEIC này với chi phí hợp lý nhất.

600 Từ vựng được sắp xếp thành 50 chủ đề, trong mỗi chủ đề bạn được học đầy đủ ý nghĩa và tất cả những gì liên quan đến từ vựng Toeic được học. Trong quá trình học và sau khi học xong, bạn còn được làm các bài kiểm tra lại để ghi nhớ từ vựng tốt nhất.


Các bạn xem thử 1 phần nội dung cách học 1 từ vựng cụ thể ở hình dưới đây nhé. Bạn sẽ thấy bao gồm tất cả những phần lên quan đến từ vựng này.
Mình mong rằng chia sẻ này sẽ nguồn động viên cho những bạn đang học và luyện thi TOEIC để giúp các bạn có thể nhanh chóng cải thiện từ vựng và kết quả của mình. Các bạn có thể tham khảo tại liên kết: 600 từ vựng TOEIC: 50 chủ đề với ĐẦY ĐỦ thông tin về từ

Tìm kiếm tương tự