[ 5vnđ ]

Wobbler quảng cáo, wobbler tại Hà Nội, wobbler lò xo, thiết kế wobbler, sản xuất wobbler

19/10/2019 – 126 Lượt xem

Wobbler  quảng cáo, wobbler tại Hà Nội, wobbler lò xo, thiết kế wobbler, sản xuất wobbler

      Wobbler là một cái tên không phải ai cũng biết, nó chỉ tên một loại sản phẩm quảng cáo mà hình ảnh được gắn trên lò xo, có đế dán được hoặc có đế kẹp được vào vật khác, thường được đặt trên mặt bàn bán hàng, mặt tủ kính của quầy thuốc, trên các mặt kệ siêu thị, trên mặt quầy tư vấn mỹ phẩm... chỉ cần khẽ chạm vào thôi, hoặc chỉ cần có chút gió lò xo rung lên, và hình ảnh luôn luôn ở trạng thái vẫy vẫy.
wobbler

 

 

 

 


       Sản phẩm này lạ mắt bởi nó không nằm ở dạng quảng cáo dán poster truyền thống. Nó nhỏ nhưng có tác dụng nhất định tại chỗ. Nó làm lu mờ các hình thức dán poster hay tờ bướm ngay bên cạnh vì dường như nó chuyển động trước mặt khách hàng. 

"Ví dụ: Như khách ghé vào quầy thuốc, định mua thuốc trị mụn, thì chị ấy thấy một ảnh giới thiệu về một sản phẩm hỗ trợ làm đẹp da ngay bên cạnh. Và một chút ghi nhớ đã nằm ở trong tâm trí rồi,"

       Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng xin mời liên hệ lại với chúng tôi để biết giá và tư vấn về thiết kế sản phẩm: 
Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá trực tiếp

Call: 0965 822 586 -0984 663 986 (Zalo/imess/viber)
Mail: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Hải Kim

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Wobbler quảng cáo, wobbler tại Hà Nội, wobbler lò xo, thiết kế wobbler, sản xuất wobbler Wobbler quảng cáo, wobbler tại Hà Nội, wobbler lò xo, thiết kế wobbler, sản xuất wobbler wobbler quảng cáo wobbler tại hà nội wobbler lò xo thiết kế wobbler sản xuất wobbler wobbler là một cái tên không phải ai cũng biết nó chỉ tên một loại sản phẩm quảng cáo mà hình ảnh được gắn trên lò xo có đế dán được hoặc có đế kẹp được vào vật khác 7 10 star based on 126 reviews 5 MUA NGAY!