[ 3.000.000vnđ ]

Nhận dạy Nhảy Hiện đại,múa truyền thống… cho Học sinh,Sinh viên,Nhân viên công ty.

5/12/2015 – 497 Lượt xem

Ads

Các bạn muốn tham gia biểu diễn trong một chương trình tại trường mình đang theo học, trong một buổi tiệc tại công ty mình làm việc hoặc cần một tiết mục văn nghệ để tham gia thi một cuộc thi nào đó mà phân vân chưa biết biểu diễn ra sao?

Trung tâm dịch vụ giải trí CoCo Entertaiment chính thức cung cấp dịch vụ dàn dựng và giảng dạy để bạn có thể biểu diễn tiết mục của mình trong chỉ một vài buổi học. Với dàn giáo viên, cộng tác viên phong phú, gồm nhiều vũ công có thâm niên tập luyện và giảng dạy.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của màn biểu diễn của bạn. Hiện tại, CoCo Entertaiment đã sẵn sàng dàn dựng theo yêu cầu của các bạn với những bộ môn như nhảy hiện đại, Hiphop, Flamenco, Ấn Độ, Samba, Hawai ….. Múa truyền thống, múa Sử Ca, nhạc kịch ….

 Ngoài ra, với kinh nghiệm sân khấu, các giáo viên luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn các thông tin hữu ích về trang phục, đạo cụ, v..v.. để tiết mục của các bạn trở nên thật hoàn hảo.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin cũng như sắp xếp thời gian tập luyện cho các tiết mục của các bạn thật sớm để có những màn biểu diễn tuyệt vời nhé!

Nhóm biên đạo múa TPHCM:
Mobile:
0937100786 (Ms.Phụng)

Ads
Julykimphung

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Nhận dạy Nhảy Hiện đại,múa truyền thống… cho Học sinh,Sinh viên,Nhân viên công ty. Nhận dạy Nhảy Hiện đại,múa truyền thống… cho Học sinh,Sinh viên,Nhân viên công ty. các bạn muốn tham gia biểu diễn trong một chương trình tại trường mình đang theo học trong một buổi tiệc tại công ty mình làm việc hoặc cần một tiết mục văn nghệ để tham gia thi một cuộc thi n 7 10 star based on 497 reviews 3.000.000 MUA NGAY!